Thành Long

Loạt bài viết về Thành Long - YAN - Your Adventure Now

Thành Long trao thưởng 3 tỷ đồng cho ai tìm ra thuốc trị virus Corona

Mới đây, ngôi sao võ thuật Thành Long đã động viên tinh thần làm việc của các bác sĩ bằng cách trao thưởng 3 tỷ đồng cho người tìm ra thuốc trị virus Corona.

Truyền thông đưa tin Thành Long bệnh nặng khiến Cnet lo lắng

Truyền thông Hồng Kông đưa tin Thành Long bị bệnh nặng nằm liệt giường khiến Cnet hoang mang, nhanh chóng đi tìm sự thật.

Thành Long và những chấn thương vì nghiệp diễn xuất

Hơn 40 năm theo nghiệp diễn, Thành Long đã trải qua biết bao thương tích lớn nhỏ song lòng yêu nghề của ông vẫn luôn tồn tại và rất đáng trân trọng.

Cô con "rơi" của Thành Long và Hoa hậu ngày càng tiều tuỵ, đáng thương

Sống theo ý thích của mình, Ngô Trác Lâm đang dần đánh mất tuổi 20, trở thành cô gái ngày càng tiều tụy, gầy gò vô cùng đáng thương.

Thành Long xem như “hung thần” của làng quảng cáo, hợp tác là phá sản

Trong quá khứ, Thành Long từng nhận lời mời đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, các công ty này đều thông báo phá sản ngay sau đó.

Xôn xao siêu đám cưới quy mô như concert: Tiêu tốn 175 tỷ mời 42 sao hạng A

Ngôi sao võ thuật Thành Long, “quốc bảo nhan sắc” Trương Bá Chi, ca sĩ Đặng Tử Kỳ hay thiên vương Vương Lực Hoành,… đã có mặt trong đám cưới này.

Dàn sao The Karate Kid: Nam chính ngày càng xuống sắc, nam phụ "dậy thì thành công"

Sự thành công mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những diễn viên nhí, tuy nhiên điều đáng nói nhất lại là sự thay đổi ngoại hình của họ.

Ái nữ trùm giải trí Trung Quốc: Xinh, giàu, được dàn sao Cbiz kính nể nhưng vẫn bị “đá” như thường

Xinh đẹp, giàu có lại có được ông bố quyền lực nhất nhì giới giải trí Cbiz, song nàng tiểu thư họ Vương vẫn bị bạn trai "đá bay" đầy đau đớn.

Đẹp trai diễn giỏi, Đặng Luân còn không có 1 antifan vì nét tính cách cực đáng yêu này

Sự thân thiện, hòa đồng của nam diễn viên trẻ Đặng Luân khi về chúc tết họ hàng ở Thạch Gia Trang nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Top 10 sao Hoa ngữ có thu nhập khủng nhất năm 2018

Đây chính là 10 ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất trong năm 2018 vừa qua, họ đã hoạt động hết công suất trong làng giải trí để thu về những khoản thù lao cực cao.

Xem thêm