Thành Long

Loạt bài viết về Thành Long - YAN - Your Adventure Now

Cái kết của sao Hoa ngữ khi sa lầy vào những canh bạc đỏ đen

Khi các sao Hoa ngữ sa lầy vào cờ bạc, họ không những mất đi danh tiếng mà còn phải sống trong sợ hãi vì khoản nợ khổng lồ không có khả năng chi trả.

Những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ và có hôn nhân yên ấm

Những tưởng việc ngoại tình là chuyện không thể tha thứ, nhiều sao nam Hoa ngữ sau khi phản bội vợ vẫn có một cuộc hôn nhân yên ấm.

Chuyện ít biết về "vua hài" Châu Tinh Trì và "vua võ thuật" Thành Long

Cả Châu Tinh Trì lẫn Thành Long ở thời điểm hiện tại được xem là những tên tuổi lớn trong giới Cbiz nhưng để đi đến thành công, họ đã trải qua không ít gian khổ

Con Lý Liên Kiệt, Thành Long: Chỉ có 5 người bạn, vướng vòng lao lý

Mặc dù có cha mẹ là những ngôi sao cực nổi tiếng, sống cuộc sống đầy đủ hơn bao người, thế nhưng những “cậu ấm cô chiêu” này luôn gánh trên mình áp lực lớn.

"Con rơi" Thành Long nghèo túng đến mức không có tiền mua khẩu trang

"Con rơi" của Thành Long hiện không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống thiếu thốn đến mức không có tiền mua khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19.

Thành tựu giải cứu nông sản: Bún dưa hấu xuất khẩu ra nước ngoài

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nhiều nông sản Việt Nam bị ứ đọng, không thể xuất khẩu.

Bánh cuốn thanh long đỏ ở Hà Nội: Đã ngon còn độc lạ bảo sao hút khách

Những đĩa bánh cuốn với sắc hồng bắt mắt không chỉ giúp quán của bà Hanh tạo ra được vị mới lạ mà còn giúp người nông dân "giải cứu" được nông sản.

Bánh mì thanh long được báo Mỹ "nức nở" khen ngợi

Tờ báo lớn của Mỹ đã hết lời khen ngợi về chiếc bánh mì thanh long đầy độc đáo này cũng như thích thú khi trải nghiệm cảnh xếp hàng mua bánh tại Việt Nam.

Thành Long bị cách ly vì tổ chức tiệc rượu giữa dịch Covid-19

Giữa lệnh cấm tụ tập, tổ chức tiệc tùng bởi dịch Corona đang hoành hành, vậy mà Thành Long cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hongkong vẫn ăn uống linh đình.

Thành Long trao thưởng 3 tỷ đồng cho ai tìm ra thuốc trị virus Corona

Mới đây, ngôi sao võ thuật Thành Long đã động viên tinh thần làm việc của các bác sĩ bằng cách trao thưởng 3 tỷ đồng cho người tìm ra thuốc trị virus Corona.

Xem thêm