Thành Long

THÀNH LONG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Huyền thoại võ thuật lao đao vì ồn ào ăn chặn từ thiện

Huyền thoại võ thuật lao đao vì ồn ào ăn chặn từ thiện

Sao Châu Á

Thành Long, Lý Liên Kiệt đều là những ngôi sao nổi tiếng trong các hoạt động vì cộng đồng. Vậy nhưng, sau những nỗ lực, hình tượng của họ vẫn bị hủy hoại.

"Vợ hờ" đau buồn khi nhắc về Thành Long và con gái đồng tính

Phim Châu Á

Ngô Ỷ Lợi xót xa bất lực khi nhắc về con gái Ngô Trác Lâm và Thành Long, mối quan hệ đã khiến cô tuột dốc không phanh trong sự nghiệp.

Dàn diễn viên trẻ có sắc mà không có tài trong mắt các nghệ sĩ gạo cội

ASIABIZ

Những lời nhận xét của các nghệ sĩ gạo cội như Thành Long, Lý Tuyết Kiện...về diễn viên thế hệ trẻ đã gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Cái kết của sao Hoa ngữ khi sa lầy vào những canh bạc đỏ đen

Showbiz 24h

Khi các sao Hoa ngữ sa lầy vào cờ bạc, họ không những mất đi danh tiếng mà còn phải sống trong sợ hãi vì khoản nợ khổng lồ không có khả năng chi trả.

Những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ và có hôn nhân yên ấm

Showbiz 24h

Những tưởng việc ngoại tình là chuyện không thể tha thứ, nhiều sao nam Hoa ngữ sau khi phản bội vợ vẫn có một cuộc hôn nhân yên ấm.

Chuyện ít biết về "vua hài" Châu Tinh Trì và "vua võ thuật" Thành Long

Sao Châu Á

Cả Châu Tinh Trì lẫn Thành Long ở thời điểm hiện tại được xem là những tên tuổi lớn trong giới Cbiz nhưng để đi đến thành công, họ đã trải qua không ít gian khổ

Con Lý Liên Kiệt, Thành Long: Chỉ có 5 người bạn, vướng vòng lao lý

Sao Châu Á

Mặc dù có cha mẹ là những ngôi sao cực nổi tiếng, sống cuộc sống đầy đủ hơn bao người, thế nhưng những “cậu ấm cô chiêu” này luôn gánh trên mình áp lực lớn.

"Con rơi" Thành Long nghèo túng đến mức không có tiền mua khẩu trang

Sao Châu Á

"Con rơi" của Thành Long hiện không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống thiếu thốn đến mức không có tiền mua khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19.

Thành tựu giải cứu nông sản: Bún dưa hấu xuất khẩu ra nước ngoài

Xã hội

Thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên nhiều nông sản Việt Nam bị ứ đọng, không thể xuất khẩu.

Bánh cuốn thanh long đỏ ở Hà Nội: Đã ngon còn độc lạ bảo sao hút khách

Ẩm thực

Những đĩa bánh cuốn với sắc hồng bắt mắt không chỉ giúp quán của bà Hanh tạo ra được vị mới lạ mà còn giúp người nông dân "giải cứu" được nông sản.

Xem thêm