Chính Thành Long xúi giục Phạm Băng Băng đi xin tị nạn để tránh hậu quả của scandal trốn thuế?

03/09/2018, 14:40 GMT+07:00

Khi xuất hiện thông tin Thành Long chính là người đã khuyên Phạm Băng Băng qua Mỹ để làm thủ tục xin tị nan, "đại ca Cbiz" đã lên tiếng phủ nhận.

Suốt 3 tháng vừa qua, những thông tin xoay xung quanh chuyện Phạm Băng Băng gian lận và trốn thuế đã luôn là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Hiện tại, những thông tin như Phạm Băng Băng có bị bắt không hay cô đang ở đâu... ? là những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Mới đây nhất, có thông tin đã cho rằng Phạm Băng Băng đã qua Mỹ xin tị nạn, và người đề xuất ý kiến này không ai khác chính là Thành Long.


Có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng đã qua Mỹ xin tị nạn.
Có thông tin cho rằng Phạm Băng Băng đã qua Mỹ xin tị nạn.

Cụ thể, theo nguồn tin này cho biết, thì Thành LongPhạm Băng Băng vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Khi nghe tin Phạm Băng Băng sẽ phải chi ra 430 triệu Đài tệ (khoảng 326 tỷ VNĐ), Thành Long đã khiến nghị Phạm Băng Băng qua Mỹ làm thủ tục xin tị nạn. Đồng thời Lý Thần cũng đã ở đây chờ tái hợp với nữ hoàng họ Phạm.


Thành Long là người đã khuyên Phạm Băng Băng qua Mỹ.
Thành Long là người đã khuyên Phạm Băng Băng qua Mỹ.

Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vẫn với phóng viên ETToday, Thành Long đã thẳng thừng phủ nhận chuyện này. “Một chuyện hoang đường”, "đại ca Cbiz" lên tiếng. Thông tin này vừa được đưa ra đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Một số người cho rằng chuyện này không thể xảy ra bởi lẽ trước đó Phạm Băng Băng đã bị cấm xuất cảnh. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng đây chỉ là thông tin gây rối. Mọi việc liên quan đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng vẫn được giữ kín, chưa có bất kỳ cơ quan chức năng nào lên tiếng xác nhận.


Thành Long lên tiếng phủ nhạn chuyện xúi giục Phạm Băng Băng qua Mỹ xin tị nạn.
Thành Long lên tiếng phủ nhạn chuyện xúi giục Phạm Băng Băng qua Mỹ xin tị nạn.

Có thể khẳng định rằng, scandal này không chỉ khiến sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm xuống dốc, mà nó còn làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô. Theo những hình ảnh mới nhất thì Lý Thần – vị hôn phu của Phạm Băng Băng đã không còn đeo nhẫn cưới với cô nữa. Và tới tận thời điểm hiện tại, phía phòng làm việc của nữ diễn viên vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ tin tức nào liên quan đến những thông tin đang được lan truyền.

Ảnh: Internet