Thành Long tiều tụy, lấy nước mắt rửa mặt vì con trai

03/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Dù Kha Chấn Đông đã được thả từ tuần trước nhưng Phùng Tổ Danh vẫn bị giữ lại ở phòng giam Bắc Kinh để truy tố tội hình sự và điều tra thêm về đường dây ma túy trong giới nghệ sĩ.

Kha Chấn Đông
Kha Chấn Đông khóc lóc thảm thiết trong ngày trở về

Dù cạn kiệt sức lực và tinh thần vì con trai nhưng Thành Long vẫn phải tiếp tục những công việc đã được lên lịch từ trước đó. Ngày 02/09 vừa qua, Thành Long đã có mặt ở Hà Bắc để chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh mới nhất. Suốt quá trình này, vẻ mặt của Thành Long đều rất nặng nề và cô đơn.

Phùng Tổ Danh

Từ lúc Phùng Tổ Danh bị bắt đến nay, vợ chồng Thành LongLâm Phượng Kiều đã tìm mọi cách để giúp đỡ con trai nhưng không thành. Phía cảnh sát Bắc Kinh cũng ngăn cản không cho 2 vợ chồng anh đến thăm con. Hai vợ chồng Thành Long đã phải thông qua luật sư để gửi lời đến con trai.

Thành Long

Thành Long

Sau 2 tuần nghỉ việc và né tránh báo giới, ngày hôm qua Thành Long đã bị mọi người phát hiện có mặt ở Hà Bắc để lựa chọn địa điểm quay bộ phim điện ảnh mới. Theo nhiều nguồn tin, tác phẩm này có tựa đề là Tuyệt Đích Đào Vong và sẽ khai máy vào ngày 06/09 tới. Tham gia phim còn có nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng. Xuất hiện trong chiếc áo khoác lớn màu xanh, khuôn mặt của Thành Long rất buồn rầu, mất hẳn nét nhiệt tình và linh động như ngày xưa. Có vẻ như ông vẫn đang lo lắng cho con trai Phùng Tổ Danh.

Thành Long

Tuy Thành Long không chịu nhận lời phỏng vấn của báo giới nhưng bạn bè của ông lại thường xuyên tiết lộ tình trạng của ngôi sao này với phóng viên. Gần đây nhất, bạn thân của Thành LongTăng Chí Vỹ đã chia sẻ rất nhiều về chuyện của Thành Long. Tăng Chí Vỹ cũng khẳng định ông không dám gọi điện thoại cho ngôi sao võ thuật mà chỉ dám gửi tin nhắn.

Tăng Chí Vỹ
Tăng Chí Vỹ

Thành Long sau đó đã trả lời tin nhắn cho bạn bè và khuyên mọi người không nên lo lắng cho mình vì ông vẫn là "người đàn ông", tuy nhiên ngôi sao này vẫn rất lo lắng cho bà xã của mình vì chuyện con trai. Tăng Chí Vỹ chia sẻ: "Thành Long nói cậu ta rất lo lắng cho bà xã. Suốt thời gian này 2 vợ chồng thường xuyên gặp mặt nhau nhưng lại không biết nên nói gì, chỉ có thể khóc với nhau".

Thành Long

Tăng Chí Vỹ cũng tỏ vẻ lo lắng cho Kha Chấn Đông: "Kha Chấn Đông vẫn còn rất nhỏ. Có thể vì bị thất tình hoặc có chuyện buồn mà cậu ta mới mắc sai lầm như thế. Hy vọng mọi người sẽ cho cậu ta thêm một cơ hội".