Thành Long phải trả nợ thay con trai

22:00 23/09/2014

Theo các trang truyền thông Hoa Ngữ đưa tin trong những ngày gần đây, trong khi Kha Chấn Đông đã quay về Đài Loan thì Phùng Tổ Danh lại phải đối mặt với án tù thấp nhất là 3 năm.

Thành Long

Vì tính chất nghiêm trọng của vụ án mà cho đến thời điểm hiện tại, Thành Long và vợ vẫn chưa thể thăm con đang bị giam trong tù. Để lo cho Phùng Tổ Danh, Thành Long đã phải bôn ba, chạy vạy khắp nơi với hy vọng có thể giảm án tù cho con trai. Thậm chí, ông gần như ẩn mình trong các hoạt động của làng giải trí vì sợ ảnh hưởng đến con trai mình.

Thành Long

Cách đây vài ngày, nam diễn viên Hồng Kim Bảo cũng đã tiết lộ với giới truyền thông về việc Thành Long phải thất hứa với mình vì con trai. Hồng Kim Bảo chia sẻ ông từng mời Thành Long tham gia bộ phim mới của mình và ngôi sao này cũng đã gật đầu nhận lời. Tuy nhiên sau vụ việc của Phùng Tổ Danh, Thành Long đã tìm đến Hồng Kim Bảo để xin được rút khỏi bộ phim vì việc cá nhân.

Hồng Kim Bảo

Thành Long

Hồi tháng 3 năm nay, Phùng Tổ Danh đã ký hợp đồng làm người phát ngôn cho một thương hiệu bánh bao của đại lục. Hôm đại thọ 60 của Thành Long, anh chàng đã cố tình sử dụng sản phẩm do mình quảng cáo để mừng sinh nhật bố. Tuy nhiên việc Phùng Tổ Danh hút ma túy đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và doanh thu của nhãn hàng này.

Phùng Tổ Danh

Phùng Tổ Danh
Thành Long phải thay con trai làm người phát ngôn cho một thương hiệu không tên tuổi

Vài ngày gần đây, hình quảng cáo của nhãn hàng bánh bao này lại xuất trên đường phố Thượng Hải. Hình ảnh của Phùng Tổ Danh cũng bị thay thế thành Thành Long. Trong hình, ngôi sao này đang mỉm cười, kèm dòng chữ: "Tôi là người phát ngôn của xxx mang bữa sáng khỏe mạnh đến cho mọi người". Theo nhiều nguồn tin, Thành Long lo sợ các nhãn hàng này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyết định của tòa án nên đã chấp nhận thay con trai làm người phát ngôn.

Điều khiến mọi người đau xót nhất là Thành Long làm ngôi sao quốc tế nhưng lại nhận lời đứng ra làm người phát ngôn cho những chiếc bánh bao có giá chưa đến 1 CNY.