Thành Long năn nỉ giới truyền thông đừng gây tổn thương cho vợ

24/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Chiều ngày 23/10, Thành Long và Phạm Băng Băng đã có mặt tại Bắc Kinh để tuyên truyền cho tác phẩm mới là Tuyệt Địa Đào Vong.

Chiều ngày 23/10, Thành LongPhạm Băng Băng đã có mặt tại Bắc Kinh để tuyên truyền cho tác phẩm mới là Tuyệt Địa Đào Vong (Skiptrace). Đây cũng là lần đầu tiên ngôi võ thuật quốc tế chính thức lên tiếng về vụ hút ma túy của con trai Phùng Tổ Danh trước báo chí.

Thành Long - Phạm Băng Băng

Thành Long - Phạm Băng Băng

Thành Long - Phạm Băng Băng

Ngay khi bắt đầu sự kiện quảng bá, phóng viên đã liên tục đặt câu hỏi về chuyện của Phùng Tổ Danh cũng như hình phạt mà anh sẽ nhận được khi bị quy án thành tội hình sự vì tàng trữ ma túy. Tuy nhiên, Thành Long lại cay đắng chia sẻ: "Những tin tức mà tôi biết được cũng giống hệt mọi người thôi".

Thành Long - Phùng Tổ Danh

Ông cũng năn nỉ phóng viên đừng viết những tin bịa đặt về chuyện này để tránh gây thương tổn cho Lâm Phụng Kiều: "Để thu hút độc giả các bạn đã đăng một số tin tức mà tôi không thể chịu đựng nổi. Năn nỉ mọi người đừng làm tổn thương những người khác nữa, đặc biệt mẹ của tiểu Phùng (Phùng Tổ Danh). Năn nỉ các bạn không cần viết những tin bịa đặt không đúng sự thật".

Thành Long

Khi được hỏi về những ảnh hưởng của vụ Phùng Tổ Danh bị bắt, Thành Long chia sẻ ông đang tập trung công tác và chuyện này vẫn chưa ảnh hưởng đến công việc lẫn sức khỏe của mình. Ông cũng tỏ ra hối tiếc về chuyện của con trai: "Trước đây tôi đã không làm tròn nghĩa vụ làm bố của mình, hy vọng sau này tôi có thể xứng đáng với tư cách người cha".

Thành Long - Phạm Băng Băng

Thành Long - Phạm Băng Băng

Thành Long - Phạm Băng Băng

Tuyệt Địa Đào Vong là bộ phim xoay quanh một vị cảnh sát hạng bét (Thành Long) đã dành đến 10 năm để theo dõi vị đại ca xã hội đen. Để thu thập chứng cứ, ông đã bị cuốn vào một âm mưu "kế trong kế" và khiến cháu gái Bạch Thư (Phạm Băng Băng) cũng bị liên lụy vào hành trình đầy mạo hiểm từ quốc gia này sang đến quốc gia khác.