Thành Long lên tiếng trước tin đồn xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ "tỵ nạn" trốn thuế

16:30 03/09/2018

Ngôi sao võ thuật quốc tế Thành Long vừa bị vướng tin đồn là đã xúi nữ diễn viên Phạm Băng Băng sang Mỹ tịn nạn trong thời gian giải quyết scandal trốn thuế.

Ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới Thành Long vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng chính ông đã xúi giục Phạm Băng Băng tìm kiếm sự tị nạn, bảo hộ ở Mỹ sau scandal trốn thuế khiến showbiz xứ Trung xôn xao.

Thành Long lên tiếng trước tin đồn xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ

Theo trang tin Hong Kong Apple Daily, hôm 31/8 vừa qua, Phạm Băng Băng đã đến một cơ quan nhập cư ở Los Angeles nhằm hoàn thành các thủ tục xin tị nạn. Apple Daily trích dẫn nguồn tin từ một tài khoản twitter cho hay, nữ diễn viên Trung Quốc đã làm theo lời khuyên từ người tiền bối, Thành Long. Tuy nhiên, đại diện của Thành Long sau đó đã đưa ra tuyên bố bác bỏ nguồn tin này. Cho rằng, tin tức này là rất vô căn cứ. 

Thành Long lên tiếng trước tin đồn xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ

Hôm 3/6 vừa qua, cơ quan Thuế Trung Quốc đã ra một thông báo. Họ yêu cầu tiến hành điều tra tình hình thuế của những người đang hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh tại tỉnh Giang Tô. Tuy không chỉ mặt điểm tên, nhưng ai cũng biết studio làm phim của Phạm Băng Băng chính là ở tại Giang Tô.


Trailer giới thiệu Thanh Ba truyện/ Thắng thiên hạ

Mới đây, Zhejiang Talent, một trong những công ty sản xuất siêu phẩm truyền hình Ba Thanh truyện mà Phạm Gia đóng vai chính, đưa ra một thông cáo, bộ phim tới nay vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể do những lùm xùm liên quan đến các diễn viên chính của phim. Song hành với scandal thuế của Phạm Băng Băng chính là scandal bê bối tình dục của Cao Vân Tường, nam chính đóng cặp với Phạm Gia, xảy ra tại úc.

Zhejiang Talent cho biết, nếu Ba Thanh truyện không được phát hành, họ sẽ phải hứng chịu khoản nợ lên tới 740 triệu NDT. Trong đó, Phạm Băng Băng cũng là một trong những cổ đông của công ty này.

Thành Long lên tiếng trước tin đồn xúi giục Phạm Băng Băng sang Mỹ

Vốn là một người "nhẵn mặt" trên các trang mạng xã hội, nhưng từ hôm 2/6, người ta đã không thấy Phạm Băng Băng cập nhật điều gì trên trang Weibo của mình nữa. Lý Thần, vị hôn phu của cô cũng ít khi thấy xuất hiện trước công chúng. Trước khi mọi chuyện xảy ra, fan của Kim Tỏa cũng đang ngóng chờ một hôn lễ trong mơ giữa cô và Lý Thần. Nhưng có vẻ theo tình trạng này, thì đám cưới có thể sẽ bị trì hoãn trong một thời gian dài, thậm chí có khả năng sẽ không thể diễn ra.