Thành Long lặng lẽ xuất hiện giữa "rừng Sao" Hoa ngữ trong đêm từ thiện

14:00 20/09/2014

Tối 19/09 vừa qua, một tờ tạp chí danh tiếng thế giới đã tổ chức bữa tiệc "Đêm Từ Thiện Của Các Ngôi Sao" tại một nhà hàng sang trọng ở Bắc Kinh với sự tham gia của hàng trăm ngôi sao nổi tiếng.

Chương Tử Di
Chương Tử Di

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Vì sự kiện đặc biệt này là cặp đôi bất hòa nổi tiếng của làng giải trí là Chương Tử DiPhạm Băng Băng đã cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau. Ngay lập tức cả 2 người đều trở thành tâm điểm của bữa tiệc lẫn ống kính phóng viên.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

 AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Là một trong những đại sứ của các hoạt động từ thiện nhưng Thành Long lại không hề xuất hiện trên thảm đỏ. Theo phóng viên, Thành Long đã vào hội trường thông qua một con đường bí mật do ban tổ chức sắp xếp để không bị phóng viên làm phiền về chuyện con trai. Ngôi sao này lo lắng không muốn bị mọi người chỉ trích lợi dụng việc từ thiện để lấy lại hình ảnh nên không muốn lộ diện trước mặt ký giả.

Thành Long

Thành Long

Thành Long

Một người thân cận với Thành Long chia sẻ, ông đang rất lo lắng về vụ án của Phùng Tổ Danh nên không muốn vì những phản ứng tiêu cực về mình mà con trai bị liên lụy thêm. Dù vậy ngay khi anh cả của làng giải trí xuất hiện những ngôi sao lớn đều tiến về phía ông để chào hỏi.

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny
Phùng Thiệu Phong - Nghê Ny

Huỳnh Hiểu Minh đã công khai dắt tay bạn gái AngelaBaby trên thảm đỏ, cả hai đều ngọt ngào nhìn về phía phóng viên. Vì cặp đôi này rất hiếm khi công khai thân mật với nhau trước báo giới nên ngay vừa xuất hiện, chàng Ảnh Đế và bạn gái đã thu hút được sự chú ý của phóng viên. Nhiều người còn nhận xét cả hai tựa như đang làm "đám cưới thử".

Phạm Băng Băng - Trần Lam - Hướng Tá
Phạm Băng Băng - Trần Lam - Hướng Tá (vợ và con trai Hướng Hoa Cường)

Hướng Hoa Cường
Vợ chồng Hướng Hoa Cường

Vợ chồng trùm điện ảnh Hướng Hoa Cường và con trai Hướng Tá cũng có mặt trong sự kiện. Khi được hỏi về chuyện của Châu Tinh Trì cũng tình hình sức khỏe của Hướng Hoa Thắng (ông này đã nhập viện vì bị ung thư), cả 3 người đều từ chối: "Hôm nay không nói những chuyện này".

Ngoài ra bữa tiệc còn có sự góp mặt của dàn sao đến từ Đài Loan như Quách Thái Khiết, Trần Nghiên Hy, Trần Kiều Ân, Trịnh Nguyên Sướng...