Thành Long hết nắm tay Phạm Băng Băng lại ngồi lên đùi Lý Băng Băng

20:00 11/10/2013

Đêm 10/10 vừa qua, những tên tuổi lớn trong ngành giải trí Hoa Ngữ như Thành Long, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ... đã có mặt trong một chương trình từ thiện được tổ chức ở Bắc Kinh.

Thành Long - Phạm Băng Băng

Thành Long - Phạm Băng Băng
Thành LongPhạm Băng Băng

Không chỉ tham gia sự kiện từ thiện với tư cách khách mời, những ngôi sao có mặt trong đêm qua còn rất nỗ lực ủng hộ cho ban tổ chức để kêu gọi các nhà thiện nguyện đóng góp thêm nhiều tiền cho quỹ từ thiện. Tổng cộng số tiền thu được trong đêm lên đến hơn 60 triệu CNY. Số lượng nghệ sĩ nổi tiếng tham gia khá lớn nên ban tổ chức đã sắp xếp thành 2 bàn riêng cho các ngôi sao cùng ngồi với nhau.

Thành Long - Lý Băng Băng
Thành LongLý Băng Băng

Thành Long - Hoàng Bột
Thành Long và "Tôn Ngộ Không" Hoàng Bột

Ban đầu, Thành Long được sắp xếp để ngồi cạnh Phạm Băng Băng trong cùng một bàn. Vốn quen biết từ trước, Thành Long và Phạm Băng Băng tỏ ra cực kỳ thân mật. Không chỉ liên tục cụng ly với nhau, cả Thành LongPhạm Băng Băng còn nắm tay trong suốt bữa tiệc và nói chuyện mà không hề để tâm đến những người xung quanh.

Thành Long

Thành Long

Một lát sau, Phạm Băng Băng vì có việc riêng nên ra về trước, trước khi đi cô và Thành Long còn diễn một màn vẫy tay chào tạm biệt đầu quyến luyến. Cuối bữa tiệc, Lý Băng BăngHoàng Bột từ bàn khác cũng lại chỗ của Thành Long để uống rượu và nói chuyện. Khi nói đến đoạn cao hứng, Thành Long liền đứng dậy và ngồi lên đùi Lý Băng Băng khiến cho mọi người gần đó đều bật cười. "Tôn Ngộ Không" Hoàng Bột sau đó cũng không hề thua kém liền ngồi lại lên đùi Thành Long để trêu chọc anh.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Thành Long, Phạm Băng BăngLý Băng Băng tại dienanh.net