Thành Long: Đóng phim không bị thương không an tâm

15/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Dù gặp rất nhiều rắc rối vì chuyện con trai Phùng Tổ Danh bị bắt nhưng Thành Long vẫn kiên trì với lịch làm việc của mình. Hiện tại, một trong những mục tiêu chính của ông là quảng bá cho bộ phim mới Thiên Tướng Hùng Sư.

Thiên Tướng Hùng Sư

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Thiên Tướng Hùng Sư đã hé lộ thêm rất nhiều thông tin ngoài lề về bộ phim mới với những con số khổng lồ bao gồm tiền đầu tư lên đến 400 triệu CNY, đoàn làm phim với 700 nhân viên ở các bộ phận, mỗi ngày làm việc nhân viên trong đoàn phải sử dụng đến 14 loại ngôn ngữ khác nhau, số lượng bánh bao tiêu hao trong 1 ngày lên đến 2800 cái...

Siwon - Thành Long - Adrien Brody
Siwon - Thành Long - Adrien Brody

Thành Long

Thiên Tướng Hùng Sư là câu chuyện vào thời Tây Hán, Thành Long vào vai tướng quân Hoắc An dẫn đầu một đội quân cảm tử. Trong chuyến hành trình trên sa mạc khổng lồ, ông vô tình gặp được một vị tướng quân khác đến từ La Mã. Những con người khác nhau với những sứ mạng khác nhau nhưng có chung lòng quả cảm, sự trung thành và mạnh mẽ đã được vận mệnh dẫn dắt để hội ngộ giữa sa mạc hoang vắng.

Thành Long

Để có thể tái hiện tại những cảnh tượng hùng vỹ trên khắp thế giới, đoàn làm phim đã phải huy động lực lượng nhân viên khổng lồ để dựng lại cảnh Nhạn Môn Quan, Tây Vực, La Mã... Suốt 2 tháng trời làm việc cật lực ở sa mạc, đoàn làm phim liên tục vấp phải rất nhiều trắc trở từ thiên nhiên bao gồm nhiệt độ khắc nghiệt và những cơn bão cát phá hủy địa điểm quay phim.

Thành Long

Dù đã bước qua tuổi 60 nhưng Thành Long vẫn tiếp tục "bán mạng" cho nghề. Vừa là diễn viên chính vừa là người sản xuất, Thành Long gần như không có đến một phút nghỉ ngơi. Không những thế ông còn liên tục bị chấn thương vì muốn tự mình diễn các cảnh chiến đấu. Tuy nhiên Thành Long lại tỏ ra khá thản nhiên với việc này, ông còn tuyên bố với mọi người: "Mỗi ngày phải mang vết thương về nhà mới thấy an tâm được".