Noo Phước Thịnh xin lỗi Thành Lộc sau scandal đòi bồi thường 500 triệu

12:00 21/11/2019

Noo Phước Thịnh ôm và xin lỗi Thành Lộc vì scandal Ngôi Nhà Bươm Bướm

Cuối tháng 8/2019 vừa qua, trước ngày công chiếu chính thứ, Ngôi Nhà Bươm Bướm vấp phải scandal không đáng có về chuyện tác quyền của ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau sử dụng trong phim và Noo Phước Thịnh - người thể hiện bản hit đó đã vô cùng bức xúc khi chưa hề được thông qua cho phép sử dụng và yêu cầu bồi thường 500 triệu.

Kết quả hình ảnh cho nsut thành lộc noo phuoc thinh

Câu chuyện lùm xùm một khoảng thời gian, và mới đây, nghệ sĩ Thành Lộc đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh mình chụp cùng Noo Phước Thịnh từ lâu trước đó hồi 2012 và cho hay: "Gần đây có gặp Noo trong một quán mì, Noo ôm mình và xin lỗi về một sự việc mà Noo đúng hoàn toàn! Bởi mới thấy thương Noo!"

Kết quả hình ảnh cho nsut thành lộc noo phuoc thinh

Ngoài ra, NSƯT Thành Lộc cũng chia sẻ thêm về các nhân vật còn lại xuất hiện trong bức ảnh: "Gần đây có ngồi xem một liveshow của Uyên Linh với Lân Nhã, em gái hát hay muốn xỉu! Gần đây mới xem một phim đầu tay của Lương Mạnh Hải, sản phẩm đầu tay mà làm được vậy là chỉ có vỗ tay khích lệ thôi chớ hổng chê ỏng chê eo được! Thằng anh mua vé vô rạp coi chứ hổng có xin vé mời nên mạnh miệng khen chê lắm, mừng cho Hải nhiều hơn! Gần đây không có gặp cô Thuý Hạnh, có thấy thấp thoáng trong một vài sự kiện văn hoá nhưng không chào nhau được vì ngồi xa nhau quá! Nhưng xa mặt thôi chứ không hề cách lòng phải không 'đời cô Hạnh'?"

Noo Phước Thịnh xin lỗi Thành Lộc sau scandal đòi bồi thường 500 triệu

Toàn cảnh sự việc Noo Phước Thịnh đòi 500 triệu từ Ngôi Nhà Bươm Bướm

Tối ngày 29/8/2019, ê-kíp phim Ngôi Nhà Bươm Bướm nhận được thông tin đăng tải trên trang cá nhân của ca sĩ Noo Phước Thịnh về việc phim Ngôi Nhà Bươm Bướm sử dụng ca khúc Mãi mãi bên nhau mà chưa có sự đồng ý của nam nghệ sĩ. Sau khi rà soát lại quy trình sản xuất, nhà sản xuất phim Ngôi nhà bươm bướm chính thức lên tiếng về vấn đề này, cũng như gửi lời xin lỗi chính thức đến nam ca sĩ, thừa nhận thiếu sót trong quá trình sản xuất.

>>> Liên quan: Ngoài Noo Phước Thịnh, 2 bản hit của Thu Minh cũng bị NSX phim của Liên Bỉnh Phát "xài chùa"

Noo Phước Thịnh nhờ luật sư vào cuộc, muốn ê-kíp

Chưa dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh đã thông qua luật sư của mình gửi cảnh báo về quyền tác giả, quyền liên quan đến NSX phim Ngôi nhà bươm bướm vì sử dụng trái phép ca khúc Mãi mãi bên nhau. Đại diện của ê-kíp Noo Phước Thịnh đã áp dụng luật bản quyền, sở hữu bài hát để yêu cầu NSX làm rõ sự việc gây ồn ào trong thời gian qua. Phía Noo Phước Thịnh cũng đưa ra yêu cầu gỡ nhạc khỏi phim và bồi thường 500.000.000 đồng thiệt hại về vật chất và tinh thần.

>>> Xem ngay: Noo Phước Thịnh nhờ luật sư vào cuộc, muốn ê-kíp "Ngôi nhà bươm bướm" gỡ nhạc, bồi thường 500 triệu

Kết quả hình ảnh cho noo phước thịnh

Ngôi Nhà Bươm Bướm chính thức khởi chiếu từ ngày 30/8/2019 trên toàn quốc. Vụ lùm xùm không may từ sự hiểu lầm và thiếu sót trong khâu sản xuất đã vô tình ảnh hưởng nhiều đến các bên. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những tác phẩm hiếm hoi có chủ đề về gia đình và LGBT được thực hiện khá chỉn chu.

>>> Đừng bỏ qua: Thành Lộc: "Tôi cô đơn trên con đường mình đang đi nhưng vẫn phải đi thôi!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!