Thành Lộc lên tiếng về tin đồn mắc bệnh, có thể đột tử bất cứ lúc nào

16/10/2016, 10:00 GMT+07:00

Trước tin đồn mắc bệnh lạ, có thể khiến NSƯT Thành Lộc đột tử bất kì lúc nào gây hoang mang dư luận những ngày qua, nam nghệ sĩ đã quyết định lên tiếng về thông tin này.

Theo đó, NSƯT Thành Lộc cho biết việc anh từng mắc phải một căn bệnh hiếm gặp là nổi gai ở cột sống và ở các khớp, gây nguy hiểm đến tính mạng là có thật. Tuy nhiên, tin tức đó đã được anh chia sẻ trên một tờ báo cách đây 10 năm. Thế nhưng trong thời gian gần đây, thông tin trên lại được nhắc lại. Điều này khiến Thành Lộc vô tình vướng không ít rắc rối, đồng thời làm cho nhiều khán giả cũng như bạn bè anh lo lắng, liên tục hỏi han sức khỏe. 

Vì thế, khi trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử mới đây, NSƯT Thành Lộc quyết định lên tiếng về sự việc này nhằm tránh làm hoang mang dư luận. Theo đó, nam nghệ sĩ khẳng định anh vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường và vẫn khỏe mạnh. Ngoài ra, em trai nghệ sĩ Bạch Long cũng gửi lời cảm ơn những lo lắng mà công chúng dành cho anh trong thời gian qua.


"Chuyện mắc bệnh hiếm đó tôi từng chia sẻ cách đây 10 năm trên một tờ báo, bây giờ bị nhắc lại thôi. Chứ hiện tại tôi vẫn khỏe mạnh, bình thường. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, lo lắng cho tôi" - Thành Lộc nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chuyện mắc bệnh hiếm đó tôi từng chia sẻ cách đây 10 năm trên một tờ báo, bây giờ bị nhắc lại thôi. Chứ hiện tại tôi vẫn khỏe mạnh, bình thường. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, lo lắng cho tôi" - Thành Lộc nói.

Trả lời về căn bệnh từng khiến Thành Lộc đối diện với tử thần, anh nói với báo giới cách đây 10 năm: "Tôi cũng không ít lần đối mặt với bệnh tật, cái đó là chuyện bình thường ai cũng có nhưng mà trường hợp của tôi có lẽ khác một chút vì đối mặt với tử thần nhiều lần. Lần thứ nhất là tôi bị nổi gai cột sống và ở các khớp. Cái nổi gai này không phải là từ nghề nghiệp mà ra, là do tôi bị thiếu canxi và do canxi của mình phân bổ vào những thứ không cần thiết. Một phần nữa là do hệ thần kinh của mình có vấn đề, mình suy nghĩ vận dụng đầu mình nhiều quá nên nó không điều tiết được cơ thể của mình. Và đặc biệt là nó có gai mọc ngay đốt xương ở cổ. Khi tôi chụp X-quang thấy cái gai như hình cái gai của hoa hồng, mọc ngay đốt xương cổ và có hướng đâm vào hai dây thanh đới. Cho nên bác sĩ nói việc tôi ra sân khấu diễn rất nguy hiểm, như khi mình hét, nói hay hát to, hai dây thanh đới sẽ giãn căng ra như dây đàn và sẽ đâm vào mũi nhọn của cái gai đó. Khi đó mình sẽ bị xung huyết. Nếu máu không chảy ngược ra cổ họng, thì sẽ chảy ngược vào buồng phổi và tôi có thể sẽ bị nghẹt thở mà chết không biết lúc nào trên sân khấu. Cũng may là chuyện đó nó cũng qua rồi".


Hiện tại, nam nghệ sĩ gạo cội Thành Lộc đang có một sức khỏe tốt và sẽ tiếp tục cống hiến nhiều vai diễn hay cho khán giả hâm mộ anh suốt thời gian qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, nam nghệ sĩ gạo cội Thành Lộc đang có một sức khỏe tốt và sẽ tiếp tục cống hiến nhiều vai diễn hay cho khán giả hâm mộ anh suốt thời gian qua. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!