NSƯT Thành Lộc lên tiếng phủ nhận việc chê trách Nhã Phương

02/05/2020, 18:50 GMT+07:00

Ít ngày qua, trên trang cá nhân của NSƯT Thành Lộc thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp khi phát hiện sai sót trong phim Trạng Quỳnh. Trong một phân đoạn diễn viên Nhã Phương chơi đàn tranh, Thành Lộc cho rằng nữ diễn viên đã cầm đàn ngược: "Không nghĩ là thời xưa người ta có thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”.

Bên cạnh đó, Thành Lộc còn bình luận thêm phía dưới: "Đã làm diễn viên thì phải đi học phong cách liền, làm nghề chuyên nghiệp là phải như vậy. Không cần phải hay như thầy đàn thật, chỉ cần biết làm cho đúng là được, đó là nghề diễn mà".

Ngay sau đó, trên các diễn đàn bàn tán về showbiz có một luồng ý kiến trái chiều cho rằng đàn anh quá khắt khe với đàn em Nhã Phương.

 
Chia sẻ gây tranh cãi của nghệ sĩ Thành Lộc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ gây tranh cãi của nghệ sĩ Thành Lộc (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: NSƯT Thành Lộc tức giận phê bình Nhã Phương tắc trách với nghề

Thành Lộc lên tiếng phủ nhận việc chê Nhã Phương thiếu kỹ năng nghề

Mới đây, sau hơn 1 ngày im lặng, từ chối khá nhiều cuộc gọi của cánh phóng viên, Thành Lộc bất ngờ lên tiếng về chuyện ồn ào đang gây tranh cãi. Bậc tiền bối cho biết, status đó anh để ở chế độ bạn bè chứ không công khai nên không có ý công kích ai, mong mọi chuyện nên hãy dừng tại đây.

 
NSƯT Thành Lộc phủ nhận việc chê bai Nhã Phương tắc trách với nghề. ​(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Thành Lộc phủ nhận việc chê bai Nhã Phương tắc trách với nghề. ​(Ảnh: FBNV).

"Tôi cảm thấy buồn và vì status đó chỉ viết ở chế độ bạn bè, chia sẻ góc nhìn nhưng lại bị mang ra bàn tán, tôi thấy rất kỳ. Ít ra người đăng nên hỏi ý kiến tôi trước khi khui sự việc thế này, bản thân tôi thấy bài viết mình chẳng có ý công kích gì ai.

Tôi thấy câu chuyện này không đáng mang ra bàn tán, thứ nhất vì phim đã công chiếu từ lâu lắm rồi, với tư cách là một khán giả tôi mở xem, tôi phát hiện thì đăng lên vui vui vậy thôi chứ nào có ý bắt bẻ gì ai đâu. Tôi mong mọi chuyện hãy dừng lại tại đây, xã hội hiện tại còn nhiều vấn đề đáng chú ý hơn".

 
Bộ phim "Phượng Khấu" của Thành Lộc đang tham gia cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ phim "Phượng Khấu" của Thành Lộc đang tham gia cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Nhã Phương không lên tiếng, đi du lịch cùng ông xã Trường Giang

Sau những chia sẻ của nghệ sĩ kỳ cựu Thành Lộc, nhiều khán giả quan tâm đến phản ứng của diễn viên Nhã Phương. Tuy nhiên, cô nàng dường như cô không mấy quan tâm. Sau thời gian dài ở nhà chăm con, cả hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương giành thời gian này cùng nhau đi du lịch tại Vũng Tàu.

 
Trong dịp lễ 30/4, Trường Giang và Nhã Phương dành thời gian bên nhau tại Vũng Tàu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong dịp lễ 30/4, Trường Giang và Nhã Phương dành thời gian bên nhau tại Vũng Tàu (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: NSƯT Thành Lộc: "Giải thưởng bao giờ cũng quí nhưng bỏ tiền ra mua thì dơ"

Từ trước đến giờ NSƯT Thành Lộc cũng nhiều lần đăng đàn nói về những vấn đề mà anh cảm thấy chưa vừa ý, cũng như anh đã chia sẻ mọi chuyện nên dừng tại đây vì xã hội bây giờ còn nhiều vấn đề đáng để quan tâm hơn.

Thành Lộc nói về vấn đề loạn giải thưởng hiện nay

NSƯT Thành Lộc nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn, không ngại đăng đàn, nêu những góc khuất của giới giải trí. Trước đây, nghệ sĩ kỳ cựu từng lên án tình trạng loạn giải thưởng hiện nay khiến nhiều người đồng tình:

 "Người nghệ sĩ chân chính là kẻ dẫn dắt khán giả đến những tác phẩm có tư duy, giàu tính triết lý và giá trị chân - thiện - mỹ. Bởi vậy, tôi thường khuyên một số diễn viên trẻ, đến một lúc nào đó, khi thấy đã đủ về mặt vật chất thì nên dừng lại và biết cách từ chối cám dỗ để nâng giá trị của mình lên", NSƯT Thành Lộc chia sẻ.

NSƯT Thành Lộc phủ nhận việc chê bai Nhã Phương tắc trách với nghề​, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Thành Lộc? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.