Bộ ảnh đầu tiên đẹp ngất ngây của Lương Trung Kiên sau chuyển giới

05/01/2020, 08:50 GMT+07:00

Những hình ảnh mới nhất của Lương Trung Kiên khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình "thánh lô tô" Lương Trung Kiên vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất sau khi chuyển giới thành công và điều đặc biệt nhất là cô muốn mọi người gọi mình với cái tên mới Lương Mỹ Kỳ.

Bộ ảnh đầu tiên đẹp ngất ngây của Lương Trung Kiên sau chuyển giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với cái tên mới Lương Mỹ Kỳ cho biết sẽ mạnh mẽ hơn, không ngại khó khăn: "Tôi tên Lương Mỹ Kỳ một cô gái mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, khác biệt và không bao giờ khuất phục mọi khó khăn. Tôi tin tôi sẽ làm được."

 
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của "thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của "thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ.

Bộ ảnh đầu tiên đẹp ngất ngây của Lương Trung Kiên sau chuyển giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn đã xem: "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Lương Trung kiên kể về giây phút trên bàn mổ

Để có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ, Lương Trung Kiên đã phải trải qua những ca mổ vô cùng nguy hiểm tại Thái Lan, đến bây giờ khi nhớ lại khoảnh khắc đó, cô cho rằng mình đã mãn nguyện vì thực hiện được điều ao ước từ nhỏ.

"Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm trên bàn mổ tôi đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì vẫn rất mãn nguyện, cho dù mình thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc tôi cũng khóc theo, như vừa đau về thể xác và cả tinh thần. Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để mẹ không phiền lòng về tôi. Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua nỗi đau. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi."

Bộ ảnh đầu tiên đẹp ngất ngây của Lương Trung Kiên sau chuyển giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lương Trung Kiên cho biết, trong năm mới 2020 ngoài phát triển công việc hiện tại của mình, cô nàng sẽ cố gắng với những dự định của mình, trong đó có việc trao dồi các kỉ năng để chuẩn bị tham dự một cuộc thi sắc đẹp giành cho người chuyến giới.

"Có rất nhiều thứ tôi đã làm được cũng như nhiều thứ tôi chưa làm. Tôi đã dẫn dắt được hết tất cả thí sinh 26 tập Giọng ải giọng ai đến và thực hiện được hết đam mê các bạn trên sân khấu. Và điều tôi hạnh phúc nhất là tôi đã làm được điều tôi mong muốn mà từ rất lâu tôi ấp ủ là được trở thành người con gái như những người khác.

Và chắc chắn rằng năm 2020 tôi sẽ gọi là năm chiến đấu tôi sẽ thật cố gắng với những dự định của mình phía trước. Bản thân mình hiện tại đang trao dồi tất cả để có thể tốt nhất cuộc hành trình phía trước."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên trên YAN nhé!