"Thánh lô tô" Lương Trung Kiên kể về giây phút trên bàn mổ chuyển giới

27/12/2019, 11:00 GMT+07:00

"Thánh lô tô" cho biết khi nằm trên bàn mổ đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì vẫn rất mãn nguyện.

Sau khi chuyển giới thành công, Lương Trung Kiên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Mới đây nhất, "thánh lô tô" Lương Trung Kiên gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định đi chuyển giới để "tìm lại chính mình". Sau khi chuyển giới thành công, Lương Trung Kiên cũng quyết định đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ.

 
Lương Trung Kiên với ngoại hình xinh đẹp sau khi chuyển giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Trung Kiên với ngoại hình xinh đẹp sau khi chuyển giới.

Ít ai biết được để có được một ngoại hình xinh đẹp như bây giờ, Lương Trung Kiên đã phải trải qua những ca mổ như thế nào, nhớ lại thời khắc khi nằm trên bàn mổ người đẹp cho biết dù có chuyện gì xảy ra cũng mãn nguyện vì đã thực hiện được ước mơ từ ngày bé.

"Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm trên bàn mổ tôi đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì vẫn rất mãn nguyện, cho dù mình thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc tôi cũng khóc theo, như vừa đau về thể xác và cả tinh thần. Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để mẹ không phiền lòng về tôi. Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua nỗi đau. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi."

 
Lương Trung Kiên chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Trung Kiên chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ.

>>>Bạn đã xem: "Thánh lô tô" Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu

Lương Trung Kiên là gương mặt quen thuộc trong các gameshow truyền hình như: "Thách thức danh hài", "Giọng ải giọng ai", "Người bí ẩn", "Hẹn ngay đi"... Mỗi lần xuất hiện, Lương Trung Kiên lại gây ấn tượng bởi ngoại hình điệu đà, duyên dáng, xinh đẹp và mang đến những tràng cười không ngớt dành cho mọi người.

Sau khi chuyển giới thành công, Lương Trung Kiên cho biết sẽ cố gắng trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, rồi chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để có thể thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp giành cho người chuyển giới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên trên YAN nhé!