"Thánh lô tô" Lương Trung Kiên đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

29/12/2019, 12:00 GMT+07:00

Nhan sắc của "thánh lô tô" Lương Trung Kiên không hề lép vế khi "đọ sắc" với các người đẹp Hương Ly, Mỹ Khôi.

Lương Trung Kiên có màn "đọ sắc" cùng các người đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Những ngày qua, "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định đi chuyển giới để tìm lại chính mình. Sau khi chuyển giới thành công, Lương Trung Kiên cũng quyết định đổi nghệ danh để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp.

Mới đây, Lương Trung Kiên có màn "đọ sắc" cùng các người đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 như: Hương Ly, Mỹ Khôi. Có thể thấy, nhan sắc của "thánh lô tô" không hề lép vế so với các người đẹp.

 
Lương Trung Kiên tham dự sự kiện cùng với các người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Trung Kiên tham dự sự kiện cùng với các người đẹp.

Thời gian gần đây, Lương Trung Kiên cũng bắt đầu học tiếng anh của cô giáo Lê Tiêu Linh - Top 5 cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ, đây được xem là bước đầu chuẩn bị các kỉ năng của người đẹp trước khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp giành cho người chuyển giới.

>>>Bạn đã xem: "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên kể về giây phút trên bàn mổ chuyển giới

Lương Trung Kiên kể về giây phút trên bàn mổ

Để có được một ngoại hình xinh đẹp như bây giờ, Lương Trung Kiên đã phải trải qua những ca mổ vô cùng nguy hiểm tại Thái Lan:

"Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm trên bàn mổ tôi đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì vẫn rất mãn nguyện, cho dù mình thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc tôi cũng khóc theo, như vừa đau về thể xác và cả tinh thần. Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để mẹ không phiền lòng về tôi. Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua nỗi đau. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi."

 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về "Thánh lô tô" Lương Trung Kiên trên YAN nhé!