Không cần hở, "thánh lô tô" Lương Trung Kiên vẫn dịu dàng, xinh ngất

14:50 27/02/2020

Thời gian qua, người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ đau buồn khi bị mất trang cá nhân lẫn Fanpage có lượng theo dõi và tương tác cao.

Chưa dừng ở đó, sau khi chiếm được Facebook, người này còn liên hệ với Lương Mỹ Kỳ để ra "yêu sách", yêu cầu chuộc lại 2 trang tài khoản cá nhân với giá 1.800 đô la Mỹ (khoảng 45 triệu đồng tiền Việt Nam). Sau khoảng thời gian thỏa hiệp, hiện Lương Mỹ Kỳ đã lấy lại được trang Fanpage của mình.

 
Lương Mỹ Kỳ lấy lại được Fanpage sau hơn 1 tháng bị chiếm đoạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ lấy lại được Fanpage sau hơn 1 tháng bị chiếm đoạt.

>>>Bạn có quan tâm: Lương Mỹ Kỳ bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 1.800 đô la Mỹ

Lương Mỹ Kỳ khoe vẻ đẹp dịu dàng sau khi lấy lại được trang Fanpage

Mới đây, trên trang Fanpage của Lương Mỹ Kỳ tiếp tục khoe hỉnh ảnh mới, khác với những bộ ảnh sexy, quyến rũ mọi người thường thấy, lần này người đẹp chuyển giới khoe vẻ đẹp dịu dàng, e ấp của người phụ nữ.

 
Lương Mỹ Kỳ dịu dàng với bộ váy màu xanh vô cùng nữ tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ dịu dàng với bộ váy màu xanh vô cùng nữ tính.

 
Lương Mỹ Kỳ cho biết cô muốn biến hóa bản thân mình với nhiều phong cách khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ cho biết cô muốn biến hóa bản thân mình với nhiều phong cách khác nhau.

>>>Bạn có quan tâm: "Thánh lôtô" Lương Trung Kiên diện dạ hội xẻ cao, thần thái ngút ngàn

Lương Mỹ Kỳ kể chuyện bị mất hợp đồng quảng cáo vì bị chiếm đoạt trang cá nhân

Chia sẻ với YAN.vn Lương Mỹ Kỳ cho biết sau gần 1 tháng bị chiếm đoạt Facebook cô đã lấy lại được nhờ một người anh thân thiết, cô nàng từ chối về mức chi phí để chuộc lại, tuy nhiên cái giá cũng không hề rẻ. Đồng thời, người đẹp chuyển giới cũng cho biết cô mất khá nhiều hợp đồng làm việc, cũng như chịu khá nhiều thiệt hại khi mất trang cá nhân.

 
Lương Mỹ Kỳ cảm thấy may mắn khi lấy lại được trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ cảm thấy may mắn khi lấy lại được trang cá nhân.

Sau thời gian vắng bóng, khán giả đang rất mong chờ "thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ quay trở lại với những sản phẩm hài trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Lương Trung Kiên rưng rưng kể lại giây phút nhìn thấy diện mạo con gái

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Lương Mỹ Kỳ tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Lương Trung Kiên (Lương Mỹ Kỳ) bật mí kế hoạch sắp tới 

Trước câu hỏi liệu Lương Mỹ Kỳ có tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam mùa 2 do Hương Giang tổ chức hay không, người đẹp chuyển giới cho biết cô đang tập luyện chăm chỉ để có thể bùng nổ trong thời gian sắp tới với những dự án hứa hẹn sẽ rất bất ngờ.

Thời gian này, ngoài công việc văn phòng, Lương Mỹ Kỳ còn tập trung học tiếng Anh, tiếng Thái Lan và học catwalk.

Ảnh: Tổng hợp