"Thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ diện bikini khoe vòng eo 60 quyến rũ

18:15 28/01/2020

Từ khi công khai câu chuyện chuyển giới, "thánh lô tô" Lương Trung Kiên nhận được khá nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người.

Sau khi trở thành con gái chính hiệu, Lương Mỹ Kỳ (tên mới của Lương Trung Kiên) thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng sexy và quyến rũ trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người thích thú.

 
Lương Mỹ Kỳ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng sexy trên trang cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng sexy trên trang cá nhân của mình.

 
Cô nàng sở hữu vòng 1 vô cùng đồ sộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng sở hữu vòng 1 vô cùng đồ sộ.

>>>Bạn đã xem: Vẻ đẹp yêu kiều của Lương Trung Kiên khi diện áo dài ngày đầu Xuân

"Thánh lô tô" Lương Mỹ Kỳ khoe vòng eo 60

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình Lương Mỹ Kỳ vừa chia sẻ loạt hình ảnh cô nàng diện bikini 2 mảnh khoe thân hình vô cùng quyến rũ nhân dịp những ngày đầu năm mới.

 
Lương Mỹ Kỳ khoe thân hình quyến rũ khi diện bikini 2 mảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ khoe thân hình quyến rũ khi diện bikini 2 mảnh.

 
Theo chia sẻ của "thánh lô tô" hiện cô đang sở hữu số đo ba vòng 92 - 60 - 90. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ của "thánh lô tô" hiện cô đang sở hữu số đo ba vòng 92 - 60 - 90.

>>>Bạn có biết: Bộ ảnh đầu tiên đẹp ngất ngây của Lương Trung Kiên sau chuyển giới

Lương Mỹ Kỳ từng ăn mì gói để có tiền chuyển giới

 

Trước đó, Lương Mỹ Kỳ khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ câu chuyện phải tiết kiệm từng đồng để qua Thái thực hiện ước nguyện từ nhỏ của mình, có những tháng cô phải ăn mì gói hơn 10 ngày.

"Về khoản chi phí có được đó là số tiền tôi tích góp trong khoảng thời gian làm phục vụ ở quán nhậu, bên cạnh đó công việc hát lô tô cũng giúp tôi có thêm thu nhập, cách đây 2 năm tôi dường như nhận show diễn liên tục, không cho phép mình được nghỉ một ngày nào.

Ít ai biết được, có thời gian 1 tháng tôi ăn mì gói hơn 10 ngày, 20 ngày còn lại thì ăn uống tiết kiệm để có được số tiền đi chuyển giới, có hôm tôi thèm một con tôm, miếng thịt bò cũng không dám mua vì tiết kiệm.

Tôi cũng khẳng định luôn là không có ai giúp đỡ tài chính cho mình cả, tất cả đều là tiền của tôi. Dù chi phí chuyển giới cũng khá cao nhưng mà thực hiện được tâm nguyện làm con gái thì tôi thấy hoàn toàn xứng đáng."

 
Lương Mỹ Kỳ khoe sắc trong trang phục áo dài những ngày đầu năm mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Mỹ Kỳ khoe sắc trong trang phục áo dài những ngày đầu năm mới.

Trong năm 2020, Lương Mỹ Kỳ tiết lộ cô sẽ có khá nhiều dự án bùng nổ, bên cạnh đó sẽ tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế để đến gần hơn với khán giả.

*Cùng đón xem những thông tin về Lương Mỹ Kỳ đón Tết 2020 trên YAN nhé! 

Chia sẻ về bí quyết để có được một thân hình vô cùng quyến rũ với số đo 92-60-90, Lương Mỹ Kỳ cho biết hằng ngày cô tập thói quen dậy sớm, sau đó hít bụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ.

Về chế độ ăn uống, Lương Mỹ Kỹ hạn chế ăn các món ăn gây béo, trong thực đơn ăn uống mỗi ngày sẽ ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Ảnh: Tổng hợp