"Thánh lô tô" Su Su bức xúc khi Thủy Tiên bị soi mói khi làm từ thiện

16:50 16/10/2020

Hiện tại, hình ảnh Thủy Tiên vẫn chiếm sóng các diễn đàn. Cô là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đã đáp chuyến bay ra đến Huế và cùng những bạn hỗ trợ đi đến các tỉnh, từng địa phương để hỗ trợ người dân gặp lũ.

Bên cạnh những lời ủng hộ, ngưỡng mộ thì cũng có không ít các bình luận kém duyên. Họ phân tích cách cô đang làm từ thiện từ việc mua mì gói cho đến danh sách tiền nong hay xem xét từng hộ dân,...


Nữ ca sĩ ngồi co ro, mặc áo phao di chuyển giữa nước lũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ngồi co ro, mặc áo phao di chuyển giữa nước lũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Thánh lô tô bênh vực "đàn chị"

Đã có rất nhiều người lên tiếng bảo vệ và ủng hộ vợ Công Vinh khi thấy cô đã làm việc nghĩa lại bị soi mói. Về phía Su Su, anh làm hẳn đoạn clip dài hơn 10 phút tổng hợp những ý kiến trái chiều và bày tỏ suy nghĩ cá nhân. Nghệ sĩ lô tô bức xúc: "Chưa bao giờ đi làm từ thiện nhưng tới khi người ta làm lại nhào vô nói".

"Dạy đời rằng sao biết nhà nào giàu, nghèo để gửi quà hay làm xong lại công cóc. Nhà giàu hay nghèo đến thời điểm đó họ cũng mất hết, cũng cần cái ăn vì bị cô lập mà. Mình vô tiếp tế, giúp đỡ chứ sao sân si giàu hay nghèo", anh cho hay.


Diễn viên hài làm hẳn clip riêng để bày tỏ suy nghĩ về hành động của giọng ca Sao anh không ăn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên hài làm hẳn clip riêng để bày tỏ suy nghĩ về hành động của giọng ca Sao anh không ăn. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Su Su khẳng định rằng hiện tại Thủy Tiên cũng chẳng đi khơi khơi. Khi ra đến nơi cũng sẽ có chính quyền hay dân địa phương để biết nơi nào có điều kiện hay thiếu thốn. Nhà nghèo thì cho thêm tiền, nhà giàu thì giúp họ có thêm thức ăn vượt qua. Nữ ca sĩ đã trải qua bao nhiêu chuyến và có kinh nghiệm trong việc làm từ thiện.

Đến việc vì sao không đợi làm danh sách từng khu vực, hộ dân tên gì,... rồi hãy đi đến. Su Su bộc bạch: "Làm từ thiện đâu phải từ từ. Đợi đi sao kê danh sách là đến mùa lũ năm sau. Lúc nào cần thì mình gấp rút chứ. Những người đòi công khai minh bạch thường là người không chuyển tiền. Ai đã có tấm lòng thì họ giao tiền đúng nơi mà chẳng yêu cầu hay vẽ vời".


Nhìn Thủy Tiên lội nước lũ thế này ai cũng xót xa. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn Thủy Tiên lội nước lũ thế này ai cũng xót xa. (Ảnh chụp màn hình)

Anh khẳng định nữ ca sĩ có cả tấm lòng lẫn uy tín mới nhận được nhiều tiền như vậy. Chẳng ai không có sức ảnh hưởng mà quyên góp được vài chục tỷ đồng. Nếu cô không bỏ tiền thì cũng bỏ công sức bao ngày qua. Về chuyện bỏ túi riêng, "thánh lô tô" nhắn: "Đừng nghĩ bụng ta ra bụng người, mình nên yên lặng đi"

>>> Có thể bạn chưa biết: Jimmii Nguyễn thắc mắc về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Su Su nói về chiếc khăn hàng hiệu

Khi đáp chuyến bay đến Huế thì mẹ Bánh Gạo cho khoác khăn choàng từ thương hiệu nổi tiếng và lúc này thêm một số thành phần trách móc. Nam nghệ sĩ tức giận: "Chị có quấn khăn, bảo đi từ thiện mà xe xua. Cái gì vậy? Người ta có tiền mua khăn đắt thì tới lúc cần lấy ra mang. Đúng cái khăn đắt thật nhưng đó là chuyện của họ. Thích đeo kiểu gì cũng được chứ, không có quyền nói".


Dù người đẹp có giản dị đến mấy thì cũng có chi tiết không làm vừa lòng cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
người đẹp có giản dị đến mấy thì cũng có chi tiết không làm vừa lòng cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Thêm một vấn đề mà nhiều người nổi tiếng bị ảnh hưởng, cộng đồng mạng trách móc vì sao anh A, chị B,... không làm giống như Thủy Tiên. "Không lẽ ai làm cũng alo thông báo từng người, gửi thư xuống nhà để biết hả. Đôi khi trong số tiền vài chục tỷ cũng có cả phần của các nghệ sĩ nhưng họ không muốn phô trương trên mạng xã hội", Su Su bày tỏ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Hiện tại, trang cá nhân của bà xã Công Vinh vẫn cập nhật từng khoản tiền cũng như hành trình đến các địa phương. Hi vọng rằng cô sẽ giữ sức khỏe để hỗ trợ được nhiều bà con hơn. Sau đợt lũ, cô chia sẻ mình còn ra đây nhiều lần nữa để xây dựng lại những đường xá, các cây cầu vừa bị phá hủy.

CÔNG VINH NÓI THỦY TIÊN: CÔ VỢ TRỜI HÀNH

Sự việc sẽ đi hỗ trợ và kêu gọi quyên góp cho người dân miền Trung khiến Thủy Tiên mất ngủ. Cô kiên quyết đòi đi đến nơi cho bằng được dù đã được Công Vinh khuyên đợi nước rút xuống một tí anh sẽ hộ tống vợ. Nam cầu thủ cũng không muốn nhìn thấy cảnh bà xã mỏng manh vượt lũ. Chẳng ngờ rằng đến sáng ông xã đi làm cô lại ở nhà chuẩn bị mọi thứ và "trốn" ra Huế chẳng ai hay biết.

Công Vinh sau khi về nhà biết vợ đã tự ý đi, anh bày tỏ: "Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về".

Xem thêm tại đây!