"Thánh lầy" vô cửa hàng điện thoại selfie và đổi hình nền hàng loạt

13/01/2017, 15:00 GMT+07:00

Cửa hàng nào cũng cho thử selfie miễn phí mà, tội gì không thử. Mà thử xong rồi tự thấy mình đẹp trai quá nên dùng làm hình nền luôn.

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn bước vô cửa hàng điện thoại và trông thấy hình nền của tất cả những chiếc máy đang được bày bán ở đây là của cùng một khuôn mặt, với hàng tá những biểu cảm khó đỡ khác nhau, hẳn bạn sẽ cảm thấy giống như thể mình đang bị troll vậy.


Soái ca của năm 2017 đã xuất hiện.
Soái ca của năm 2017 đã xuất hiện.

Mới đây, một câu chuyện tương tự như thế đã xảy ra, ở tận São Paulo, Brazil. Một cô gái có tên Camilla lúc này đang ngồi uống cà phê và thư giãn ngay kế bên một cửa hàng điện thoại, thì trông thấy một cậu bé có vẻ lém lỉnh, tinh nghịch, dạo một vòng quanh cửa hàng và cầm hết chiếc điện thoại này đến chiếc máy tính bảng kia lên rồi cứ cười khúc khích một mình mãi.

“Tôi trông thấy cậu ta cứ lượn lờ xung quanh và cười rúc rích mãi, nhưng tôi không nhìn thấy vẻ mặt của cậu ấy đang như thế nào cả,” Camilla kể lại.


Vô cửa hàng chụp selfie và dùng làm ảnh nền luôn.
Vô cửa hàng chụp selfie và dùng làm ảnh nền luôn.

Quá tò mò, Camilla liền tiến lại gần cửa hàng, lúc này cô mới phát hiện rằng hóa ra cậu bé kia từ nãy giờ đã cầm tất cả những chiếc điện thoại và máy tính bảng trên quầy lên, dùng chúng để chụp selfie, và dùng tấm hình đó để làm ảnh nền cho tất cả những chiếc máy ấy. Không thể nhịn được cười, cô gái liền chụp lại mọi “tang chứng vật chứng” và đăng lên Twitter cùng dòng chú thích:

“Mình không biết các bạn thì như thế nào, nhưng mình đã tìm thấy soái ca của mình trong năm 2017 rồi đấy.”

Không biết phải mất bao lâu những người trong cửa hàng mới nhận ra mình bị chơi khăm hàng loạt như thế này. Nhưng dù sao, cậu bé nghịch ngợm kia cũng đã hùng hồn tuyên bố với cả thế giới rằng: “Nếu bạn không có tiền thì cũng chẳng việc gì phải xoắn cả, cứ quẩy hết mình với những thứ miễn phí thôi. Đời như thế mới vui.

(Ảnh: kkcamilla)