Đức Phúc "bày mưu" hại Hương Giang nhưng thất bại, Trấn Thành xác nhận: "Chúng tôi rất ngu"

11:30 01/06/2018

Kết hợp với khách mời Đức Phúc, Hari Won và Trấn Thành vẫn không thể làm khó được cặp đôi Hương Giang - Trường Giang trong "Thử thách trí nhớ".

Tối 31/5, tập 2 Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng. Các gia đình đã trải qua 2 thử thách tương ứng với những thay đổi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đó là "Thử thách trí nhớ" và "Thử thách xử lý tình huống".

Đức Phúc

Bước vào "Thử thách trí nhớ", các nghệ sĩ phải mang thêm một cục tạ nặng 5kg tương ứng với việc tăng cân trong giai đoạn đầu của các bà bầu, nhiệm vụ của các gia đình sẽ phải leo từ tầng 1 đến tầng 11 và ghi nhớ các đồ vật được sắp xếp theo vị trí & số tại các bậc cầu thang đi qua.

Trấn Thành quyết định sẽ chia tầng cho nhau để dễ nhớ các đồ vật, riêng Hari Won thì tự trách bản thân "mình không thể nhớ được chắc phải thua rồi". "Chủ mưu" Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã bày cho hai bé đòi lên xuống tầng 2 và lên lại tầng 5 để làm tốn thời gian của Trấn Thành - Hari.

Đức Phúc

Gia đình Trường Giang - Hương Giang đang vội vã ghi nhớ thì gặp phải "thánh ngây thơ" Đức Phúc. Đức Phúc liên tục đặt các câu hỏi khiến Song Giang vô cùng rối não nhưng cả hai vẫn giữ được bình tĩnh.

Đức Phúc


Đức Phúc còn hỏi Hương Giang vương miện chị đâu? Hương Giang liền trả lời "vương miện chị để ở nhà rồi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc còn hỏi Hương Giang vương miện chị đâu? Hương Giang liền trả lời "vương miện chị để ở nhà rồi". 

Là người bày mưu cho Đức Phúc, Hari Won cho rằng: "Chúng tôi là người văn minh không bắt người ta đi lên đi xuống như vậy được", Trấn Thành liền đáp trả là trong trường hợp này cả hai không phải là người khôn và Hari xác nhận rằng :"Chúng tôi rất ngu".

Đức Phúc

Đức Phúc

Gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đang cố gắng đọc và ghi nhớ những món đồ vật thì bất ngờ gặp bà bầu Khả Như đang trong tình trạng cần sự giúp đỡ.

Đức Phúc

Cả hai mới quyết định Kỳ Duyên sẽ ở lại chăm lo cho Khả Như Hứa Vĩ Văn cứ tiếp tục đi để tránh quên các món đồ vật. Trấn Thành cũng chia sẻ rằng: "Ăn ở như thế nào mới gặp phải Khả Như".

Đức Phúc

Sau khi xử lý các tình huống do khách mời gây khó khăn. Và kết quả, gia đình Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn giành chiến thắng được 9 điểm. Gia đình Trấn Thành - Hari và gia đình Hương Giang - Trường Giang bằng nhau là 3 điểm.

Đức Phúc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!