Sao Sao Việt 24h 26/04/2019

Hồ Quỳnh Hương cho biết 3 năm sau khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt và mắng hỗn láo, chị vẫn chưa có dịp gặp mặt đàn chị.

Nhạc 17/10/2018

Diva Thanh Lam hết lời khen ngợi sự xinh đẹp và tài năng của Chi Pu nhưng lại khuyên cô nên chọn những gì thuộc về thế mạnh của bản thân mình.

Xuất hiện trong buổi tập luyện cho show thời trang của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son, diva Thanh Lam gây ấn tượng với phong cách trẻ trung, năng động mới mẻ.

Sao Sao Việt 24h 25/07/2018

Là người của công chúng nhưng một số mỹ nhân Việt khá vô ý trước những câu từ được nói ra, vô tình mất điểm với người hâm mộ.

Nhạc Sao Việt 24h 28/03/2018

Trong một số trường hợp hi hữu, những cặp sao "không ưa nhau" lại xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ thân thiết khiến fan vô cùng bất ngờ.

Sao Sao Việt 24h 28/10/2017

Chi Pu đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những ý kiến tiêu cực liên quan đến việc cô lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ.

Sao Sao Việt 24h 24/10/2017

Những phát ngôn này của các sao Việt dù vô tình hay hữu ý cũng khiến hình ảnh họ bị ảnh hưởng không ít.

Nhạc Sao Việt 24h 24/10/2017

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, thì Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng về việc nữ Diva Thanh Lam cho rằng nhiều ca sĩ miền Nam không học hành vẫn thành công.

Sao Sao Việt 24h 23/10/2017

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Hà... lên tiếng về việc nữ Diva Thanh Lam cho rằng nhiều ca sĩ miền Nam không học hành vẫn nổi tiếng.

Sao Sao Việt 24h 20/10/2017

Diva Thanh Lam thẳng thắn nhận xét Mỹ Tâm chưa có sự đột phá để tạo ấn tượng lớn trong làng nhạc Việt.

Điểm trùng hợp này đã được khán giả tìm ra sau khi Mr. Đàm công khai bày tỏ quan điểm gay gắt trước phát ngôn gây tranh cãi về Bolero của Tùng Dương.

Không chỉ Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn tái hợp sau 10 năm xa cách, mà nhiều sao Việt cũng bất ngờ tái hợp khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Khán giả từng không ít lần "dậy sóng" vì những phát ngôn gây tổn thương đàn em từ các bậc đàn anh, đàn chị đi trước trong showbiz Việt.

Các sao Việt như Thanh Lam, Khởi My, Văn Mai Hương,… đều nhắn gửi tình cảm tới đấng sinh thành trong ngày đặc biệt - Ngày của mẹ.

Thanh Lam, Diệp Bảo Ngọc, Kim Tuyến... là những mỹ nhân Việt sinh con ở thời điểm họ mới chỉ 17-18 tuổi.

Loading...

Không chỉ đẹp trai mà "cậu ấm" nhà sao Việt còn sở hữu năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ.

Thanh Lam chính thức lên tiếng việc bài hát Màu hoa đỏ của người bố quá cố bị cấm lưu hành ở Tiền Giang.

Sau sự cố nhầm lẫn tên, Thanh Lam cho biết chị đã nhận được lời xin lỗi từ nhà đài.

Sở hữu tên họ độc quyền và không “đụng hàng” thế nhưng sao Việt vẫn bị người khác nhầm lẫn.

Khi đem so sánh ảnh ngày ấy - bây giờ, nhiều khán giả vô cùng thích thú khi có thể thấy rõ sự "lột xác" ngoạn mục của nhiều sao Việt.

Loading...