Thanh Lam lên chức bà ngoại ở tuổi 45

26/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Hồng Vân, con gái lớn của diva nhạc Việt mới sinh con gái đầu lòng tại Australia...

Hồng Vân, con gái lớn của diva nhạc Việt mới sinh con gái đầu lòng tại Australia.


	
	Trên trang cá nhân, Thanh Lam hào hứng khoe những bức ảnh đáng yêu của cháu ngoại mới chào đời với dòng chú thích: 'Chào mừng nhí bé (SiSi) của tôi...cuộc sống tươi đẹp đón chào con... chân trời rộng mở! Yêu con'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân, Thanh Lam hào hứng khoe những bức ảnh đáng yêu của cháu ngoại mới chào đời với dòng chú thích: "Chào mừng nhí bé (SiSi) của tôi...cuộc sống tươi đẹp đón chào con... chân trời rộng mở! Yêu con".


Sisi là trái ngọt tình yêu trong cuộc hôn nhân của vợ chồng Thanh Vân, con gái lớn của Thanh Lam. Thanh Vân năm nay 25 tuổi và đã kết hôn. Cô sang Australia du học ngành thiết kế nội thất và lên xe hoa với bạn trai tại đây.
 

Thanh Lam từng chia sẻ về con gái lớn: "Tôi luôn nói với cháu rằng, tầm tuổi này là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nếu lấy chồng và sinh con, cuộc sống sẽ biến đổi rất nhiều. Vì thế, hãy tận hưởng cuộc sống với những gì mình đang có. Nói vậy thôi nhưng tôi quan niệm, con cái là của trời cho, nên đến một lúc nào đó, tôi phải tôn trọng quyết định của con mình".
 

Diva nhạc Việt sinh con khi mới 18 tuổi nên hiểu rõ những khó khăn, vất vả của bà mẹ trẻ. Vì thế, khi con gái Thanh Vân yêu và kết hôn sớm, chị luôn mong con sẽ có cuộc sống may mắn, êm ái, không sóng gió như mình.
 

Cháu ngoại Thanh Lam có gương mặt đáng yêu, làn da trắng hồng.
 

Nàng công cháu bé nhỏ say sưa nằm trong lòng mẹ.
 

Hình ảnh con gái lớn của Thanh Lam trong ngày lên xe hoa
.
Trong ba người con, Thanh Vân là người duy nhất không theo đuổi con đường nghệ thuật của mẹ.
 

Cô học tập và định cư ở xứ sở chuột túi.