Thanh Hưng Idol xuất phát trước bạn bè

20/12/2012, 23:30 GMT+07:00

Chàng trai bước ra từ Vietnam Idol 2012 đã là thí sinh đầu tiên của mùa giải thứ 4 ra mắt sản phẩm đầu tiên.

Trong lúc bạn bè của anh trong cuộc thi vẫn còn đang miệt mài luyện tập để tìm ra người thắng cuộc thì Thanh Hưng đã nhanh chóng vượt qua nỗi buồn phải ra về để tập trung vào sản phẩm đầu tay của mình. MV “Đợi Em Về” được thực hiện bởi ekip của Zino Entertainment và SK Media Team. MV còn có sự tham gia của một người em rất thân thiết của Thanh Hưng tại Vietnam Idol là Cao Thanh Thảo My. Cả hai đã có một ngày quay thật nhiều kỉ niệm khi vừa phải diễn cảnh tình cảm vừa phải khóc lóc trong những cảnh nhớ người yêu. 

Thanh Hưng Idol
Thanh Hưng Idol

Câu chuyện xảy ra trong bối cảnh mùa đông tuyết rơi, như lời hứa khi mùa đông đến cũng là lúc cô gái đi du học trở về cùng chàng trai nhưng do cô gái không kịp về như lời hứa nên bằng tình yêu của mình chàng trai đã chuẩn bị một món quà hết sức ý nghĩa: anh đi đến những nơi mà trước đây cả hai đã từng hẹn hò, từng có những kỷ niệm đẹp với nhau cùng với cây đàn guitar đàn hát và dùng chiếc máy quay phim để ghi lại những khoảnh khắc dành tặng cô gái. Và điều đặc biệt là chàng trai đã bay sang London nơi cô gái đang du học vào đúng đêm noel đặt món quà này trước nhà của cô gái cũng như đàn hát ca khúc này để tặng cô gái.

Chia sẻ về những khó khăn khi quay MV lần này, Thanh Hưng cho biết: “Vì đây là lần đầu tiên Hưng diễn xuất trước ống kính nên còn khá nhiều bỡ ngỡ và lung túng đặc biệt là khi diễn với Thảo My, tại Vietnam Idol hai anh em chơi với nhau khá thân nhưng đây là lần đầu tiên hai anh em diễn chung mà lại đóng vai một đôi tình nhân trong đó có những cảnh nắm tay nhìn vào mắt nhau thể hiện tình cảm nên những cảnh quay đầu cả hai cũng hơi lung túng và chưa được tự nhiên lắm phải diễn đến vài lần thì mới quen dần”.

Single Đợi Em Về ngoài bản audio và MV chính thức còn tặng kèm bản Instrumental để các khán giả yêu thích ca khúc này cũng có thể hát hoặc thu âm tặng bạn bè người thân hay có thể tặng cho người yêu của mình đang ở xa nhân dịp giáng sinh. Với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn như một bản tình ca đẹp dành cho những cặp đôi yêu xa, Đợi Em Về hứa hẹn sẽ là một bài hát dễ nghe, dễ thấm trong lòng khán giả trong dịp Giáng sinh này.

MV “Đợi Em Về” đã được ra mắt khán giả vào hôm nay (20/12).