Hit "Đúng người đúng thời điểm" tái hiện màn cầu hôn của Huy Cung và vợ hot girl

14:50 02/03/2019

Thanh Hưng ra mắt MV "Đúng người đúng thời điểm", lần đầu phản hồi nghi vẫn ăn theo bản hit "Sai người sai thời điểm".

Sau thành công rực rỡ của Sai người sai thời điểm, Thanh Hưng Idol bất ngờ tung hit mới mang tên Đúng người đúng thời điểm. Ca khúc này có giai điệu, ca từ khác hoàn toàn bản hit về bi kịch tình yêu trước đây. Đặc biệt, ca khúc là món quà cưới Thanh Hưng dành cho vợ chồng Vlogger Huy Cung - Mỹ Linh. Thanh Hưng từng hát ca khúc này trong tiệc cưới Huy Cung vào tháng 12/2018 vừa qua và nhận phản hồi tích cực từ quan khách. Sau khi tung bản audio chính thức, ca khúc nhận được phản hồi tích cực và dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc Việt trong 5 tuần qua. 

Hit

Trong bản MV vừa ra mắt, Thanh Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ khi mời vợ chống Huy Cung làm nhân vật chính. Cảnh yêu thương tình cảm, cầu hôn lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ mang đến cho MV màu sắc đáng yêu, dễ thu hút người xem. MV Đúng người đúng thời điểm còn có sự xuất hiện của hot face được yêu mến trong giới trẻ Chiêu Minh.

Hit

Hit

Để thực hiện một MV chất lượng, Thanh Hưng cho biết đã cùng ê-kíp đầu tư rất kỹ lưỡng, dành nhiều thời gian để trau chuốt cho từng cảnh quay. Thanh Hưng thẳng thắn chia sẻ, Đúng người đúng thời điểm là ca khúc anh đặt tựa theo đúng cảm xúc hai nhân vật chính. Không hề ăn theo ca khúc chạm mốc 200 triệu lượt nghe Sai người sai thời điểm trước đây. Mọi phản hồi khen chê của khán giả, Thanh Hưng đều vui vẻ đón nhận. 

Hit

"Nhờ Sai người sai thời điểm khán giả biết đến Hưng nhiều hơn trước. Nhưng không đồng nghĩa ca khúc có tựa trái ngược bản hit đó là sự ăn theo. Với Đúng người đúng thời điểm, là cảm xúc đẹp mà Hưng đặt mình vào vị trí Huy Cung để viết tặng người đặc biệt. May mắn cả hai ca khúc được yêu thích và giúp Hưng có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn trước. Với MV lần này, như một cách Hưng giúp Huy Cung lưu lại những cảm xúc đẹp cùng bà xã. Cạnh đó, đem nó kể cho những bạn trẻ yêu mến cặp đôi để có thêm động lực trong tình yêu" - Thanh Hưng cho biết.

Hit

Đúng người đúng thời điểm hứa hẹn sẽ là MV được yêu thích trên đường đua Vpop trong thời gian tới, mang đến màu sắc tích cực trong tình yêu và giúp đôi lứa có thêm động lực vì nhau xây dựng tổ ấm.

Vốn đã là một ca khúc được khán giả yêu mến, MV Đúng người đúng thời điểm được ra mắt như một cách tạo thêm bước tiến mới cho Thanh Hưng trong con đường âm nhạc. Sự tham gia của vợ chồng Huy Cung cũng chính là một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của MV này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!