Con mất tích bí ẩn sau 2 phút mẹ chạy vào bếp

16:09 30/07/2017

Đang ngồi chơi với con ở sân nhà, người mẹ tranh thủ chạy vào bếp. Sau 2 phút khi quay ra thì không nhìn thấy con đâu nữa.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 29/7, tại làng Cao Thượng, (xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc,Thanh Hóa). Cháu bé mất tích tên là Phạm Đăng Khôi (27 tháng tuổi).

Theo chị Phạm Thị Liên (mẹ cháu Khôi) khi đang ngồi chơi với con ở sân thì chị tranh thủ chạy vào bếp. Sau 2 phút quay ra thì chị Liên không thấy con đâu nữa. Ngay sau đó, chị đã hô hoán mọi người trong gia đình tìm kiếm. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cháu Khôi.


Sau 2 phút chạy vào bếp, chị Liên quay ra nhưng không thấy cháu Khôi đâu nữa
Sau 2 phút chạy vào bếp, chị Liên quay ra nhưng không thấy cháu Khôi đâu nữa

Sáng ngày 30/7, qua trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc xác nhận sự việc chiều ngày 29/7, trên địa bàn xã có một cháu bé bị mất tích hiện chưa tìm thấy.

Ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình và người dân tìm kiếm cháu bé. Thậm chí, nhiều người đã tìm cháu dưới sông nhưng cũng không có kết quả.


Gia đình hiện đang tìm kiếm cháu Khôi mà vẫn chưa thu được kết quả
Gia đình hiện đang tìm kiếm cháu Khôi mà vẫn chưa thu được kết quả

Công an huyện Ngọc Lặc cũng đã cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm thông tin cháu Khôi. Cũng theo vị lãnh đạo xã này cho biết thêm, nhà cháu Khôi nằm gần sông Cầu Chày, vị trí gần nhất khoảng 100m.

Hiện các lực lượng chức năng đang tập trung tìm kiếm xung quanh nhà và đoạn sông gần nhà cháu Khôi.