Thanh Hóa: Bé trai mất tích bí ẩn đã tử vong dưới sông gần nhà

31/07/2017, 09:14 GMT+07:00

Bé trai 20 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi trong sân nhà đã được các cơ quan chức năng tìm thấy trong tình trạng tử vong dưới sông gần nhà.

Tối 30/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho biết công an huyện Ngọc Lặc đã cùng với các lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cháu Phạm Văn Khôi, trú ở thôn Cao Thượng xã Ngọc Khê, Ngọc Lặc ở dưới sông Cầu Chày vào chiều tối 30-7 .


Bé Khôi mất tích bí ẩn sau vài phút mẹ chạy vào bếp
Bé Khôi mất tích bí ẩn sau vài phút mẹ chạy vào bếp

Qua kiểm tra, xem xét ban đầu, cơ bản thi thể của cháu bé không có vết thương và cũng không có tác động bên ngoài. Cháu Khôi là con trai của anh Phạm Văn Khiêm (29 tuổi) và chị Lê Thị Hòa (20 tuổi, hay còn có tên thường gọi khác là Liên) trú tại thôn Cao Thượng, xã Ngọc Khê.


Thông tin tìm kiếm bé Khôi trước đó
Thông tin tìm kiếm bé Khôi trước đó

Trước đó khi cháu Khôi đang chơi cùng mẹ ở ngoài sân thì bỗng nhiên mất tích sau vài phút chị Hòa chạy vào trong bếp. Ngay lập tức, gia đình chị đã hô hoán anh em họ hàng, bà con lối xóm cùng các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm suốt đêm 29/7 và ngày 30/7.

Lực lượng Công an và gia đình đã giăng lưới, tìm kiếm đến chiều tối 30/7 thì phát hiện thi thể cháu Khôi ở dưới sông, cách nhà khoảng 1km. Được biết, khu vực gần nhà chị Hòa có rất nhiều sông suối ao hồ, thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có mỗi chị Hòa ở nhà.