Giữa "tâm bão" lộ kết quả, Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến vui vẻ đi chơi cùng các học trò The Face

08/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau những ngày quay mệt mỏi, HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã dành thời gian những ngày cuối tuần để cùng các học trò vui chơi lấy tinh thần cho các thử thách.

Sau những ngày quay hình, hai huấn luyện viên Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến và các học trò đã dành thời gian dạo chơi cũng như gặp gỡ nhau.

Sức nóng của chương trình The Face Vietnam 2018 thật sự lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo người hâm mộ, tập 1 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam đã đêm đếm nhiều cung bậc cảm xúc, khán giả đã được xem những diễn biến hấp dẫn với những màn tranh cãi, giành giật thí sinh quyết liệt giữa 3 vị huấn luyện viên quyền lực trong vòng chọn đội.

Ngay sau đó, top 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung của The Face Vietnam 2018 đã chính thức lộ diện.

Giữa

Giữa

Giữa

Tuy nhiên, mới đây trên các diễn đàn lại bắt đầu xuất hiện những thông tin lộ kết quả của The Face 2018 khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Dường như không quá bận tâm đến những tin đồn thất thiệt, bộ đôi HLV Võ Hoàng Yến Thanh Hằng và các học trò đã dành thời gian dạo chơi cũng như gặp gỡ nhau vào cuối tuần vừa rồi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Võ Hoàng Yến lên tiếng khi bị Thanh Hằng răn đe không biết điều
Võ Hoàng Yến: "Tôi không xem những mùa giải Thanh Hằng làm Host"
Drama tới rồi, Thanh Hằng "răn đe" Võ Hoàng Yến: "Cái gì cũng biết thì nên biết điều"


Team Võ Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện cùng nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trước tin đồn hai thí sinh mạnh nhất team là Huy Quang và Brian Trần bị loại vào tập 1 và tập 2.
Team Võ Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện cùng nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trước tin đồn hai thí sinh mạnh nhất team là Huy Quang Brian Trần bị loại vào tập 1 và tập 2.


HLV Thanh Hằng cũng bất ngờ xuất hiện bên các thí sinh của team mình trước tin đồn học trò cưng Mid Nguyễn ra về vào tập 4.
HLV Thanh Hằng cũng bất ngờ xuất hiện bên các thí sinh của team mình trước tin đồn học trò cưng Mid Nguyễn ra về vào tập 4.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!