Thanh Hằng rạng rỡ trên sân khấu cùng Lâm Y Thần và Trần Nghiên Hy

11:13 16/10/2013

Ngày hôm qua, Trần Nghiên HyLâm Y Thần đã cùng tham gia một sự kiện từ thiện nổi tiếng của Đài Loan. Điều đáng chú ý là trong sự kiện này lại có sự góp mặt của một trong những người mẫu hàng đầu của Việt Nam là Thanh Hằng.

Thanh Hằng - Trần Nghiên Hy - Lâm Y Thần
Thanh Hằng (góc phải) cùng với  Trần Nghiên Hy và Lâm Y Thần

Lâm Y Thần vốn có thể coi là "khách quen" của chương trình từ thiện này, nhưng việc  Trần Nghiên Hy cũng xuất hiện đã khiến rất nhiều người tỏ ra bất ngờ. Có vẻ như càng bị phản đối vì đóng vai Tiểu Long Nữ, danh tiếng của Trần Nghiên Hy càng tăng cao. Cô nàng Lâm Y Thần chia sẻ, hiện tại cô đang cực kỳ bận bịu với lịch làm việc và đi du học. Trần Nghiên Hy thì tỏ vẻ cực kỳ hâm mộ trước sự thành công của đàn chị.

Lâm Y Thần

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy - Lâm Y Thần

Trần Nghiên Hy - Lâm Y Thần

Vì là trung tâm của sự kiện nên cả Lâm Y Thần và Trần Nghiên Hy đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình của báo giới, thậm chí còn bị so sánh về ngoại hình và khuôn mặt. Nhắc đến chuyện giảm cân, Trần Nghiên Hy chia sẻ cô vẫn đang giảm cân nhưng vẫn không thể đạt được số trọng lượng như yêu cầu vì cô muốn gầy nhưng vẫn đủ sức khỏe để làm việc.

Thanh Hằng - Trần Nghiên Hy - Lâm Y Thần

Thanh Hằng - Trần Nghiên Hy - Lâm Y Thần

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng xuất hiện trong sự kiện này với tư cách là một trong những khách mời đặc biệt cùng với rất nhiều ngôi sao đến từ khu vực khác. Với chiếc váy khá quen thuộc với khán giả vì cô đã từng mặc trong tập 2 của Vietnam Next Top ModelThanh Hằng tỏ ra cực kỳ tươi tắn. Mặc dù không được báo giới quan tâm bằng 2 nữ nhân vật chính, nhưng nhan sắc và ngoại hình của cô vẫn gây được ấn tượng với những người có mặt chương trình từ thiện này.