Thanh Hằng phản hồi vụ gây tai nạn: “Trời sập thì tôi vẫn đứng…”

01/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Sau những lời ra tiếng vào thì Thanh Hằng đã chính thức chia sẻ về vụ tai nạn xe không đáng có của mình.

Sau những lời ra tiếng vào thì Thanh Hằng đã chính thức chia sẻ về vụ tai nạn xe không đáng có của mình.

Cách đây không lâu, Thanh Hằng bị nghi là người gây tai nạn khi vô tình mở cửa xe va chạm với người đi cùng chiều. Theo một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, khi đó đoàn làm phim đang tiến hành quay một phân đoạn tại khu vực giao lộ thì chiếc xe ô tô 4 chỗ (được cho là của người mẫu Thanh Hằng) chạy đến. Do tài xế không quan sát nên khi mở cửa khiến cho cô sinh viên lưu thông cùng chiều phía sau tông vào cánh cửa xe, ngã xuống và bị chấn thương nặng.


	
	Chiếc xe gây tai nạn được cho là của người mẫu Thanh Hằng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe gây tai nạn được cho là của người mẫu Thanh Hằng

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Và siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã lên tiếng thừa nhận có xảy ra vụ va chạm nhưng cho biết mình chỉ ngồi trên xe nhưng không trực tiếp lái xe.


	
	Cửa xe bị móp do va đập - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cửa xe bị móp do va đập

Nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về sự việc không may xảy ra. Cô cũng cho biết rằng mình rất lo lắng khi cô gái đó bị thương và cũng thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm nạn nhân khi bận lịch quay không thể đến bệnh viện được.


	
	Đoạn status khá dài mà Thanh Hằng đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn status khá dài mà Thanh Hằng đăng tải.

Ngoài ra Thanh Hằng cũng chỉ rõ: “Tôi khẳng định luôn tôi luôn đứng đây với chẳng đi đâu cả, công an họ cũng không triệu tập tôi. Trời sập thì tôi vẫn đứng với suy nghĩ chẳng ngại điều gì. Và với cả cá nhân nào mạnh miệng muốn thể hiện thì gặp nhau ở nơi mà pháp luật hữu hiệu nhé.” Đồng thời Thanh Hằng cũng gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm và tin tưởng khi bản thân cô gặp phải những tình huống khó khăn. 

Bên cạnh đó trên facebook lẫn Zalo các fan của cô cũng lên tiếng bênh vực và ủng hộ thần tượng: 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao