Tăng Thanh Hà ôm chặt Thanh Hằng hội ngộ sau "Mỹ Nhân Kế"

03/11/2019, 10:40 GMT+07:00

Trong sự kiện thời trang hôm qua, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã có dịp gặp lại Thanh Hằng trong hậu trường.

Thanh Hằng ôm chặt Tăng Thanh Hà khi hội ngộ

Tối 2/11, xuất hiện trong một chương trình thời trang, Tăng Thanh Hà gây ấn tượng vẻ ngoài sang trọng. Đây là sự xuất hiện hiếm hoi của Tăng Thanh Hà với giới truyền thông, vì sau khi lấy chồng, thì Tăng Thanh Hà đã lùi về hậu trường để kinh doanh và chăm sóc tổ ấm riêng của mình. Đêm diễn, còn có sự xuất hiện của Thanh Hằng với vai trò vedette của chương trình.

>>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà hội ngộ Trương Minh Quốc Thái sau 15 năm đóng "Hương phù sa"

Tăng Thanh Hà ôm chặt Thanh Hằng hội ngộ sau

Tăng Thanh Hà ôm chặt Thanh Hằng hội ngộ sau

Tăng Thanh Hà ôm chặt Thanh Hằng hội ngộ sau

Sau lần đóng phim Mỹ Nhân Kế, thì đây là lần gặp hiếm hoi của Tăng Thanh Hà - Thanh Hằng. Sau gần nhiều năm, thì danh tiếng lẫn nhan sắc của hai cô đều thăng hạng trong làng giải trí.

Tăng Thanh Hà ôm chặt Thanh Hằng hội ngộ sau

Tăng Thanh Hà - Thanh Hằng, một người là ngọc nữ của điện ảnh Việt, 1 người là siêu mẫu hàng đầu thời trang Việt. Nên mỗi lần gặp nhau cùa hai người, đều khiến khán giả xuýt xoa vì vẻ đẹp và tình cảm vẫn gắn bó như thời đóng phim Mỹ nhân kế. 

Kỉ niệm 10 năm yêu nhau của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn

Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kỉ niệm 10 năm yêu nhau vừa qua, trên trang cá nhân của mình, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã viết: "10 years Louis Nguyễn. Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bây giờ hai đứa có nếp nhăn hết rồi". Được biết, đến nay cũng tròn 10 năm ngày yêu nhau của hai vợ chồng nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc. 

>>> Xem thêm: Mẹ chồng Tăng Thanh Hà nổi bật trên hàng ghế đầu Milan Fashion Week

Giữa nghi án hôn nhân trục trặc, vợ chồng Hà Tăng kỉ niệm 10 yêu nhau - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

    
Dù bận rộn trong công việc kinh doanh, hai vợ chồng Hà Tăng vẫn luôn sát cánh đồng hành bên nhau được thập kỉ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tăng Thanh Hà nhận khá nhiều lời khen và chúc mừng từ đồng nghiệp như: Lương Mạnh Hải, Trà My Idol, Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Thành Được, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Hà Kiều Anh,... sau khi chia sẻ kỉ niệm 10 năm yêu nhau.

>>> Có thể bạn biết: Thanh Hằng thân thiết với ông xã Tăng Thanh Hà giữa sự kiện

Vừa qua, Tăng Thanh Hà hội ngộ Trương Minh Quốc Thái sau 15 năm đóng "Hương phù sa". Quen biết nhau qua bộ phim truyền hình Hương phù sa đến nay đã được 15 năm, Trương Minh Quốc Thái - Tăng Thanh Hà mới có dịp hội ngộ. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!