Thanh Hằng lần đầu nói về tình bạn với Hồ Ngọc Hà sau ồn ào "nghỉ chơi" vì Minh Hằng

07/12/2017, 07:19 GMT+07:00

Siêu mẫu Thanh Hằng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà sau hàng loạt tin đồn "nghỉ chơi".

Thanh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình bạn với Hồ Ngọc Hà sau hàng loạt tin đồn "nghỉ chơi" vì Minh Hằng.

Tối 6/12, Thanh Hằng đã tham gia talkshow của một trang tin điện tử. Tại đây, nữ siêu mẫu đã có nhiều chia sẻ liên quan đến các dự án nghệ thuật và ồn ào đời tư đang được công chúng hết sức quan tâm.

Trong số các câu chuyện mà Thanh Hằng chia sẻ, cô gây chú ý nhiều nhất khi nói tới tình bạn với Hồ Ngọc Hà. Bởi suốt thời gian qua, dư luận xôn xao trước tin đồn Thanh Hằng "nghỉ chơi" với Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm thân thiết vì ồn ào giành "ghế nóng" tại chương trình The Face 2017 giữa "Nữ hoàng giải trí" và Minh Hằng. 

Không khẳng định hay phủ nhận chuyện đã "nghỉ chơi" với Hồ Ngọc Hà, ngược lại, Thanh Hằng lần đầu nói về những kỉ niệm giữa cô và "nữ hoàng giải trí" từ khi cả hai mới chập chững vào nghề đến khi thành danh trong showbiz. 


Thanh Hằng cho biết cả cô và Hồ Ngọc Hà đều nhường nhịn nhau rất nhiều trong suốt quãng thời gian chơi chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng cho biết cả cô và Hồ Ngọc Hà đều nhường nhịn nhau rất nhiều trong suốt quãng thời gian chơi chung.

Thanh Hằng chia sẻ: "Những người mạnh mẽ, những người trưởng thành thì họ biết rằng đâu là điểm họ dừng, đâu là điểm họ lui để dung hòa cái mối quan hệ đó. Hà nhường Hằng rất nhiều và Hằng cũng thế. Trong bất cứ mối quan hệ nào, từ tình bạn đến tình yêu, khi chúng ta đặt điều đó lên đều rất lâu dài.

Ví dụ rõ nhất là chuyện cá nhân của từng người, không ai xen vào cả, nếu mình thấy phù hợp mình sẽ chia sẻ, hay ngược lại. Không ai ép buộc ai hay định nghĩa bạn bè cái gì cũng phải nói. Sự trân trọng nhau và tinh tế chính là cách mà tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ đến ngày hôm nay.

Chúng tôi nắm tay nhau để cùng phát triển, đi qua khó khăn. Ngày hôm nay, cả hai đều rất bận rộn và chọn cách chia sẻ với nhau bằng cách khác, không mất đi mà bằng cách thể hiện khác của hai người. Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là tuổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ.

Thanh Hằng lần đầu nói về tình bạn với Hồ Ngọc Hà sau ồn ào

Chính vì làm cùng nghề trong showbiz, tuy là hai lĩnh vực khác nhau nhưng có những việc rớt xuống đầu Hà nhưng hai đứa đều hiểu và ra tay đúng lúc, bỏ nhỏ đúng lúc. Cần một lời chia sẻ thực sự tinh tế và nhẹ nhàng thì đó là tiếp sức hơn cho người bạn của mình vào những lúc căng thẳng nhất, áp lực nhất, cả hai giống nhau ở điểm đó. Chỉ cần một tin nhắn thôi mà làm vững tin hơn rất nhiều. Tôi thích sự tinh tế đó mà ai mang lại cho tôi, và Hằng đã mang cho tôi điều đó".

Về ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và nữ ca sĩ Minh Hằng - hai người bạn rất thân thiết với Thanh Hằng trong showbiz Việt, siêu mẫu cho biết: "Hằng là người đứng giữa, chỉ nghe được thông tin từ người xung quanh. Hằng sẽ không biết độ chính xác của câu chuyện như thế nào. Hằng là người không xen bất cứ chuyện nào của người khác, dù đó có là người thân thiết trong gia đình mình. Ở ồn ào The Face đó, Hằng đặt câu hỏi rằng ai là người hưởng lợi. Còn cá nhân từng người thì Hằng không đào sâu. Nhưng Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều rút ra kinh nghiệm cho những lần ứng xử sau này".

Trước đó, Thanh Hằng cũng trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử về xích mích tại The Face 2017 của Hồ Ngọc Hà Minh Hằng. Tuy nhiên, sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, Minh Hằng đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân có nội dung: "Cho xin cười cái nhẹ nà" khiến không ít người tò mò. 


Dòng trạng thái khó hiểu của Minh Hằng sau khi Thanh Hằng nhắc lại ồn ào giữa cô với Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khó hiểu của Minh Hằng sau khi Thanh Hằng nhắc lại ồn ào giữa cô với Hồ Ngọc Hà.

Không những thế, Thanh Hằng cũng đăng tải một dòng trạng thái có nội dung tương tự: “Cười cái nhẹ. P/S: Tập trung nha”. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp trả giọng ca Sắc môi em hồng của Thanh Hằng. Tuy nhiên, cả Thanh Hằng Minh Hằng đều chưa có bất cứ trả lời gì về ẩn ý này.


Chỉ sau khi dòng trạng thái của Minh Hằng đăng tải không lâu, Thanh Hằng đã có dòng trạng thái với nội dung tương tự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ sau khi dòng trạng thái của Minh Hằng đăng tải không lâu, Thanh Hằng đã có dòng trạng thái với nội dung tương tự.


Thanh Hằng và Minh Hằng cũng có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh HằngMinh Hằng cũng có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!