Thanh Hằng nói gì về tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ, Minh Hằng?

06/12/2017, 08:22 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Thanh Hằng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ.

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Thanh Hằng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà là đôi bạn thân nhiều năm nay trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, khi Minh Hằng nảy sinh mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà xoay quanh chuyện chèn ép ngồi "ghế nóng" The Face 2017, nhiều tin đồn cho rằng Thanh Hằng và "nữ hoàng giải trí" đã rạn nứt tình bạn bởi nữ diễn viên Mỹ nhân kế cũng khá thân thiết với Minh Hằng.


Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà từng được xem là đôi bạn thân hiếm hoi trong Vbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà từng được xem là đôi bạn thân hiếm hoi trong Vbiz.


Thanh Hằng cũng có mối quan hệ chị em thân thiết với Minh Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng cũng có mối quan hệ chị em thân thiết với Minh Hằng.

Trước mọi đồn đoán, Thanh Hằng chọn giải pháp im lặng và chỉ thể hiện bằng việc thường xuyên tương tác với Hà Hồ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, để giải đáp mọi thắc mắc của khán giả, mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn này.

Thanh Hằng nói gì về tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ, Minh Hằng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ với truyền thông, Thanh Hằng cho biết: "Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ.

Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, chúng tôi đủ tỉnh táo để biết là nó xảy ra chuyện gì và giải quyết như thế nào hơn là việc la làng lên như thế này như thế kia, Hằng - Hà - Minh Hằng cũng như vây, sẽ biết làm gì tiếp theo. Nói nhiều đôi khi lại không hay và khiến nó rối hơn.

Nếu có thắc mắc gì, người trưởng thành họ sẽ có những suy nghĩ thông minh hơn, họ sẽ không bị những lời nói xung quang để có những suy nghĩ tiêu cực, bản thân Hằng, nếu đứng trước vấn đề đó, sẽ gặp thẳng mặt, nói chuyện với nhau, chúng ta sai chổ nào, chúng ta khuất mắc chổ nào sẽ cùng nhau giải quyết, đôi lúc những lời nói xung quang còn ghê gớm và kinh khủng hơn trong khi sự việc rất đơn giản"

Thanh Hằng nói gì về tin đồn rạn nứt tình bạn với Hà Hồ, Minh Hằng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện tại, siêu mẫu Thanh Hằng vẫn có mối quan hệ tốt với cả Hồ Ngọc Hà lẫn Minh Hằng. Với cô, tất cả mối quan hệ đều được phân định rạch ròi và không hề ảnh hưởng lẫn nhau. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!