Mạc Trung Kiên: "Chúng tôi biết đề bài Chung kết từ tối hôm qua"

08:35 31/12/2018

Mạc Trung Kiên và vị HLV Thanh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay sau khi học trò giành ngôi vị quán Quân The Face 2018.

Đêm chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu 2018 vừa kết thúc vào tối 30/12 với Quán quân thuộc về thí sinh đội HLV Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên. Đây là kết quả hoàn toàn bất ngờ, bởi trước chung kết, Mạc Trung Kiên bị đánh giá "yếu" hơn hai đối thủ, gần như không có cửa cạnh tranh danh hiệu Quán quân. 

Sau đêm Chung kết, Mạc Trung Kiên và HLV Thanh Hằng đã có những chia sẻ ngắn về cảm xúc cũng như các vấn đề thắc mắc xoay quanh ngôi vị Quán quân vừa nhận được.

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Cảm xúc của Mạc Trung Kiên khi được gọi tên là Quán quân The Face Việt Nam 2018?

Tôi rất là hạnh phúc khi mang vinh quang về cho team Thanh Hằng, chiến thắng này tôi muốn dành tặng cho 4 thành viên còn lại, cho gia đình. Xin cảm ơn BTC chương trình đã luôn giúp đỡ. 

Lời cảm ơn chân thành nhất đến HLV Thanh Hằng đã cho tôi cơ hội vào đêm Chung kết.

Mạc Trung Kiên đánh giá như thế nào về hai đối thủ của mình tại đêm Chung kết?

Thật sự hôm nay hai đối thủ rất là mạnh. Tôi đã cố gắng hết sức trong đêm Chung kết và kết quả Quán quân là câu trả lời cho sự xứng đáng của tôi.

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Nhiều khán giả thắc mắc về phần thi thứ hai của bạn lại có sự xuất hiện của một nhân vật hỗ trợ khác với phần thi của hai thí sinh Quỳnh Anh - Trâm Anh, liệu đây có phải sự ưu ái từ NSX dành cho team Thanh Hằng?

Mạc Trung Kiên: Đến tận khuya hôm qua, tôi mới nhận được đề bài thi Chung kết từ nhà sản xuất, ngay sau đó chị Thanh Hằng đã lên ý tưởng để  tôi tập luyện.

HLV Thanh Hằng: Thường thì các đêm Chung kết thì thí sinh mới biết đề thi ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, đối với Chung kết The Face Việt 2018 thì chúng tôi biết được đề thi vào tối khuya ngày hôm qua.

Vấn đề là một ngôi sao xuất hiện trên thảm đỏ, là đàn ông tôi không muốn thí sinh múa máy gì, tôi cần Mạc Trung Kiên thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ của một người đàn ông bên cạnh những paparazzi và những người hâm mộ nên tôi đã nghĩ ra sự xuất hiện của một nhân vật hỗ trợ là fan hâm mộ để thử thách hấp dẫn hơn. Tôi xin nói thêm là chúng tôi chưa hề có sự tập luyện nào với Adam Lâm tất cả diễn ra trên sân khấu là đầu tiên luôn.

Mạc Trung Kiên:

Chào HLV Thanh Hằng. Nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng của HLV Thanh Hằng là điều dễ đoán, bởi từ đầu việc Thanh Hằng ngồi ghế nóng được xem là "chị Đại" của The Face?

Thanh Hằng thắng hay Thanh Hằng thua đều là do người ta nói. Hôm nay nếu ai quan sát kĩ thì Mạc Trung Kiên đã lột xác thật sự. Bản thân tôi cũng quá xúc động với những gì học trò của mình đã làm được.

Khi nghe kết quả chiến thắng tôi còn không nghĩ là như vậy. Đối với học trò của tôi, tôi luôn hướng cho các em sự trải nghiệm khi đến với cuộc thi hơn là việc thắng thua. Tôi muốn các học trò của mình khi ra đời sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn. 

Mạc Trung Kiên:

Không ít khán giả cho rằng Mạc Trung Kiên nhạt đều qua các tập phát sóng, Chung kết cũng chưa nổi bật hơn hai thí sinh nữ Quỳnh Anh - Trâm Anh?

Người có tâm, có tầm thì phải nhìn xa chứ không chỉ nhìn gần trước mắt, Mạc Trung Kiên cần có thời gian để mài dũa. Chúng ta nên vui thì hiện tại em ấy còn nhiều thiếu sót những càng ngày càng ngày em ấy chứng minh cho mọi người thấy sự khác biệt và thay đổi của Kiên mới là câu trả lời cho ai xứng đáng hơn ai.

>> Xem thêm:
Mạc Trung Kiên bứt phá phút chót trở thành Quán quân The Face 2018
Nhà sản xuất nói gì khi Chung kết The Face 2018 bị VTV cắt sóng?

Hết cuộc thi The Face nhưng khán giả cả nước vẫn chưa "thông suốt" và hiểu rõ về hai từ "Đại cuộc" của HLV Thanh Hằng?

Tôi không biết mọi người định nghĩa như thế nào nhưng với tôi "Đại cuộc" chỉ đơn giản là nghĩ cho chương trình và tìm nhân tố mới dù còn thiếu sót nhiều, nhưng qua một thời gian họ chứng minh được thực lực. Đó chính là "Đại cuộc" của tôi giữ lại những màu sắc mới, "Ngựa hay sẽ biết đường dài".

Tôi không bênh hay khen Trung Kiên nhưng showbiz Việt đang thiếu những gương mặt cuốn hút, nam tính như Kiên. Nhưng tôi cũng dặn Trung Kiên luôn "hôm nay vui thôi đừng vui quá em nhé".

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Mạc Trung Kiên:

Bạn có hài lòng với câu trả lời của cặp thầy trò HLV Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên không? Theo bạn, ai mới là người xứng đáng với ngôi vị quán quân The Face năm nay? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!