Thanh Hằng: "Không chỉ The Face, cuộc đời này tôi chưa biết sợ điều gì!"

30/05/2018, 16:33 GMT+07:00

Trước khi bước vào phòng casting các thí sinh, HLV Thanh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên với độc giả YAN.

Sau khi lựa chọn siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Hằng trở thành Mentor (Cố vấn chuyên môn - Huấn luyện viên) của The Face Vietnam 2018 thì nhân vật còn lại được khán giả đón chờ, bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. Đến đầu giờ chiều nay (30/5), từ phía đại diện của chương trình đã quyết định hé lộ về danh tính của người cuối cùng. Theo đó, siêu mẫu Thanh Hằng chính là HLV thứ 3 ở mùa thi năm nay.

Thanh Hằng:

Từ trước đến nay, Thanh Hằng được biết đến với hình ảnh là một siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm ở các sàn diễn từ trong đến ngoài nước. Bên cạnh đó, cô còn "chiếm sóng" cả lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo,... Đặc biệt hơn, với bản lĩnh và chuyên môn của mình, Thanh Hằng từng là một giám khảo quyền lực tại Vietnam's Next Top Model.

Thanh Hằng:

Đây là lần đầu tiên Thanh Hằng đảm nhận vai trò HLV The Face. Bởi lẽ đó, khán giả đang rất mong chờ một sự phá cách, bùng nổ của cô tại cuộc chiến lần này. Trước giờ vào ghi hình, nữ siêu mẫu đã có những chia sẻ ngắn gọn với độc giả của YAN.

Là HLV "trùm cuối" của chương trình The Face năm nay, lý do vì sao chị lại "giấu giếm" tên mình đến phút chót?

Thật ra, mọi sự sắp xếp đều có mục đích riêng của nó. Tôi nghĩ là chương trình đang muốn tạo nên tính hấp dẫn. Cũng có thể, BTC nghĩ rằng khán giả đang mong chờ Thanh Hằng đến với cuộc thi năm nay nên giữ lại đến phút cuối mới hé lộ nhằm tăng tính tò mò, đẩy lên cao trào hơn. Mỗi người có một cách xuất hiện để tạo sức hút riêng, chuyện này cũng dễ hiểu thôi.

Chị cảm thấy như thế nào khi nhiều ngày qua khán giả khắp nơi mong muốn chị sẽ đảm nhận vai trò HLV The Face 2018?

Thời gian qua, tôi theo dõi và quan sát khá nhiều và cảm thấy mình thật sự hạnh phúc vì nhận nhiều sự yêu thương của mọi người. Những giá trị này thì không thể mua bằng tiền được và đến hôm nay thật sự rất hưng phấn.

Bản thân tôi không muốn "giấu giếm", để giữ thông tin trong lòng đến hôm nay mới tiết lộ thì cũng thật sự khó chịu. Vì tôi biết, mọi người đang rất mong đợi mình có mặt ở bộ 3 HLV The Face. 

Thanh Hằng:

Chị có nghĩ rằng, để Thanh Hằng xuất hiện phút cuối cùng cũng đang là một sự ưu ái lớn từ BTC dành cho mình?

Sống thì không nên so đo quá, chúng ta đều cần tạo nên một The Face 2018 hoàn hảo, hoành tráng, cá nhân tốt thì sẽ góp phần cho chương trình tốt hơn thôi.

Chị nghĩ gì khi Minh Hằng là một trong những "đối thủ" của mình tại cuộc chiến năm nay?

Bây giờ rất sớm để đưa ra một nhận định nào. Định nghĩa mỗi người về cách lựa chọn thí sinh khác nhau, nhìn nhận của mỗi người về cái đẹp, chuẩn mực cũng rất khác. Cuộc vui vẫn còn ở phía trước, khán giả hãy đón chờ vì đó chắc chắn là những điều thú vị.

Thanh Hằng:

Vậy còn về Võ Hoàng Yến, chị cảm thấy như thế nào khi cô cũng ngồi "ghế nóng" với mình?

Tôi đã nói rồi, năm nay tôi tin rằng sẽ có nhiều màu sắc khác lạ, mỗi người đều có cá tính riêng. Chính điều này đã khiến tôi quyết định nhận lời tham gia.

Đứng trước Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, chị có e ngại điều gì với 2 đối thủ này?

Cuộc đời này tôi chưa biết sợ điều gì, chỉ sợ mình sống không được tử tế thôi.

Tiêu chí để các thí sinh về đội của Thanh Hằng là như thế nào?

Tiêu chí chung của năm nay là gương mặt người mẫu Việt Nam thì ngoài việc bạn có gương mặt đẹp thì cần phải có chiều cao, cách đi catwalk, tạo dáng và diễn xuất.

Nếu bạn có nhiều lợi thế thì đương nhiên bạn sẽ giành được nhiều lợi thế khi đến với cuộc thi. Ngày hôm nay là ngày dành cho tất cả các thí sinh toả sáng và tìm kiếm cơ hội cho mình.

Thanh Hằng:

Chị có cảm thấy lo ngại khán giả sẽ thấy hình ảnh của Thanh Hằng ở Next Top và The Face sẽ tương đồng với nhau? 

Khi nhận lời tôi đã nghĩ mình sẽ làm gì ở The Face năm nay, tất nhiên phải có sự mới lạ để khai thác và thử thách chính mình. Đặt bản thân vào những tình huống khó khăn thì mình sẽ cảm thấy màu sắc hơn, thêm nhiều điều hơn.

Trước đây, ở mùa đầu tiên của Vietnam's Next Top Model thì khán giả cũng hoài nghi rất nhiều về tôi. Nhưng qua mỗi năm, họ đều thấy được một Thanh Hằng rất khác. Cuộc đời của mình mỗi ngày đều có thêm nhiều điều mới và tôi vẫn đang từng ngày chinh phục những mục tiêu, sự yêu thương của khán giả. 

Khán giả hãy chờ xem nhé vì mỗi thời gian, thời thế khác nhau, tích cách, trải nghiệm đời cũng khác nhau. Nhưng Hằng tin chắc rằng bản thân mình sẽ thấy được một Thanh Hằng rất khác trong năm 2018.

Xin cảm ơn Thanh Hằng vì những chia sẻ rất chân thành này với độc giả!

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!