Thanh Hằng xứng danh giám khảo dữ nhất Vbiz, "chửi" thí sinh câu nào thấm câu đó

12/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Người xem cũng thấy "thấm" khi nghe siêu mẫu Thanh Hằng chấn chỉnh thí sinh tại cuộc thi do cô làm giám khảo.

Nhận lời làm giám khảo tại các chương trình người mẫu, siêu mẫu Thanh Hằng luôn giữ thái độ ôn hòa khi đưa ra các lời nhận xét cho thí sinh. Bên cạnh đó, có những trường hợp siêu mẫu cũng không thể giữ được bình tĩnh thậm chí khá gay gắt khi gặp phải những thí sinh bất hợp tác. Tuy nhiên, Thanh Hằng đã chửi câu nào là "chất" câu đó. 


Thanh Hằng không chỉ nhận xét chuyên môn hay mà "chấn chỉnh" cách sống cũng cực kỳ "thấm"
Thanh Hằng không chỉ nhận xét chuyên môn hay mà "chấn chỉnh" cách sống cũng cực kỳ "thấm"

Đơn cử như trường hợp của thí sinh Huyền Trang, trong vòng casting The Face Vietnam 2018. Cô gái này đã cố gắng tranh luận tới cùng với giám khảo Nam Trung mà không chịu nhận ra cái sai của mình. Ngay lập tức, giám khảo Thanh Hằng đã “chấn chỉnh” thái độ này:

“Bạn có biết, đã có rất nhiều ngôi sao, celeb nổi tiếng đang ký hợp đồng nhưng chỉ vì thái độ sống thiếu chuyên nghiệp, thiếu hợp tác như bạn mà bị đuổi thẳng không? Bạn quá mất bình tĩnh. Khi mất bình tĩnh thì tốt nhất bạn nên giữ im lặng. Nếu bạn biết giữ im lặng, nhiều khi tôi sẽ cho bạn vào vòng trong. Nhưng với thái độ của bạn với Nam Trung như vậy, làm sao tôi có thể cho bạn cơ hội?".


Để tồn tại trong giới người mẫu đầy chông gai hãy cảm ơn vì những lời nhận xét như của Thanh Hằng
Để tồn tại trong giới người mẫu đầy chông gai hãy cảm ơn vì những lời nhận xét như của Thanh Hằng

Những lời nhận xét của Thanh Hằng có thể nhiều người cho là khá gay gắt và có phần “dữ dằn” tuy nhiên đó chính là cách tốt nhất để “rèn giũa” các thí sinh. Trong những cuộc thi có yếu tố cạnh tranh cao như Vietnam's Next Top Model The Face thí sinh đừng mong chờ sự dịu dàng, mềm mỏng hay “thảo mai”.


Ba Trân làm rất tốt vai trò "chị đại" của The Face 2018 
Ba Trân làm rất tốt vai trò "chị đại" của The Face 2018 

Là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thanh Hằng thường xuyên được mời làm giám khảo tài các chương trình người mẫu Việt Nam như Vietnam's Next Top ModelThe Face. Chuyên môn của Thanh Hằng luôn được khán giả đánh giá cao khi có những lời nhận xét cực kỳ chuyên nghiệp. Tham gia làm HLV The Face 2018, Thanh Hằng đã thể hiện rất tốt vai trò "chị đại" với sự chững chạc, bình tĩnh, cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong làng thời trang.

Ann - Theo yan.thethaovanhoa.vn