HOT: Thanh Hằng chính là "trùm cuối" của bộ ba HLV The Face 2018

30/05/2018, 13:00 GMT+07:00

Với kinh nghiệm làm việc dày dặn, Thanh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018.

The Face Việt Nam 2018 đang chứng tỏ sức hút và độ nóng khi lần đầu tiên thay đổi nhà sản xuất mới. Sau khi nhà sản xuất quyết định lựa chọn siêu mẫu Võ Hoàng Yến và nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng trở thành 2 HLV đầu tiên của chương trình, thì danh tính của vị huấn luyện viên thứ 3 tiếp tục trở thành câu chuyện được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn dàn với hàng loạt cái tên được đồn đoán trong suốt những ngày qua.

HOT: Thanh Hằng chính là

Sau một thời gian dài đồn đoán, vào sáng ngày hôm nay (30/5) BTC chính thức công bố vị trí cuối cùng của The Face 2018 là một trong những gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam - siêu mẫu Thanh Hằng.

HOT: Thanh Hằng chính là

Không khó để lý giải Thanh Hằng là cái tên cuối cùng được ban tổ chức lựa chọn. Bởi trong làng giải trí Việt Nam không mấy nghệ sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm làm nghề như Thanh Hằng, cô vinh dự trở thành một trong những cái tên được vô số những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”, đây không phải là một sự thành công ngẫu nhiên được lặp lại trong hơn 10 năm qua.

HOT: Thanh Hằng chính là

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Hằng đã thử sức ở rất nhiều lĩnh vực và đạt được thành công vang dội. Đến thời điểm hiện tại, Thanh Hằng đã có một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt với sự mến mộ của một lực lượng fan rất hùng hậu. 

Với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều những nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, Thanh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018.

HOT: Thanh Hằng chính là

"Đôi chân” quyền lực của sàn catwalk vẫn đang giữ sức nóng, thậm chí chưa ai có thể soán ngôi vedette của cô trong bất kì show thời trang nào góp mặt. Thanh Hằng cũng từng làm Host nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model và đóng góp công lớn trong việc đào tạo thế hệ người mẫu trẻ của làng giải trí Việt. 

HOT: Thanh Hằng chính là

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!