Thanh Hằng chia sẻ về chuyện "bị đánh ghen vì yêu người đã có vợ"

08:01 05/02/2015

Thanh Hằng thẳng thắn thừa nhận đang có một người đàn ông của riêng mình, cô cho biết: “Dù sao tôi cũng là phụ nữ mà, dù mạnh mẽ cứng cỏi thế nào cũng có lúc trở nên bé nhỏ, mềm yếu và cần được chở che”.

Một siêu mẫu chân dài đắt giá như Thanh Hằng đã ở độ tuổi ngoài 30 mà vẫn lẻ bóng một mình thì có lẽ nhiều người sẽ khó lòng mà tin được. Từng vướng phải scandal bị đánh ghen vì “yêu người có vợ” nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ ra mạnh mẽ, phớt lờ và miệt mài với công việc của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thanh Hằng mới bày tỏ: “Nếu người ta đang có vợ, họ sẽ không đi yêu đương lăng nhăng như thế. Còn tôi cũng không lựa chọn một tình yêu mà mình phải đấu tranh và chia sẻ với bất cứ ai”.


	
	'Không lựa chọn tình yêu mà mình phải đấu tranh hay chia sẻ với bất cứ ai'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Không lựa chọn tình yêu mà mình phải đấu tranh hay chia sẻ với bất cứ ai".

Là một người phụ nữ đẹp, nổi tiếng và đạt được nhiều danh vọng, Thanh Hằng chắc chắn cũng phải từng nghĩ đến chuyện kết hôn và xây dựng gia đình cho riêng mình. Cũng đã có vài người từng đến rồi đi qua cuộc đời của cô người mẫu, ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm để cùng nhau bù đắp. Song đối với Thanh Hằng, cảm xúc là thứ cuối cùng để quyết định mọi mối quan hệ. Tự cho mình là một người “tính khí khó chiều đến mức khó chịu, chả biết lúc nào sẽ “lên cơn”, vì thế người yêu mình phải là một người can đảm”.


	
	Thanh Hằng là một phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, độc lập và 'khó chiều'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng là một phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, độc lập và "khó chiều".

Đối với những người phụ nữ độc lập và cá tính như Thanh Hằng, thì người đàn ông mà cô sẽ lựa chọn là một người "có đầu óc cầu tiến, đặc biệt yêu thương mình và biết trân trọng gia đình" . Nhưng có một người như thế rồi, để giữ chân được người ta cũng có những cái khó và cái khổ riêng bởi Thanh Hằng là một người nổi tiếng. Khi có được một tình cảm chân thành, người nổi tiếng như Thanh Hằng thường sẽ rất trân trọng.


	
	Nhưng dù gì cô cũng là một người phụ nữ, cũng có lúc nhỏ bé, yếu lòng và cần được chở che.. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng dù gì cô cũng là một người phụ nữ, cũng có lúc nhỏ bé, yếu lòng và cần được chở che..

Thanh Hằng cũng là một người phụ nữ, cũng thường hay để ý những điều mà những người phụ nữ khác thường cảm thấy. Cô chia sẻ rằng mình phải "chịu đựng" nửa kia như thế nào: "Đơn giản như mình luôn về nhà sớm nên cũng muốn người khác trở về nhà sớm... Chịu đựng nhưng với tôi vẫn phải chia sẻ với họ về điều mình nghĩ, mình khó chịu để biết cách cân bằng lại, chứ tôi không im lặng. Nếu im lặng và chịu đựng quá nhiều với một người tính cách ngang bướng như tôi cũng là "nhiệm vụ bất khả thi"... Cuộc sống phải biết lắng nghe, chia sẻ và thay đổi thì mọi chuyện mới tốt được".

Dành phần lớn thời gian dành cho công việc, tới mức không còn thời gian dành cho gia đình hay những mối quan tâm khác, đặc biệt cô cảm thấy thương "người ấy" của mình. Chính vì thế ngay khi có thời gian, Thanh Hằng chỉ muốn bù đắp ngay cho họ. Nhìn những người xung quanh hạnh phúc, cô cũng muốn tìm cho mình một mái ấm. Tuy nhiên có lẽ sẽ không phải lúc này, cô người mẫu - diễn viên vẫn cho rằng "quyết định độc thân là một quyết định đúng và sáng suốt trong xã hội hiện giờ".


	
	Thanh Hằng là một chân dài được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng là một chân dài được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ.