Thanh Hằng - Chi Pu gây "há hốc" khi lộ ảnh "nóng" đầy táo bạo

08/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Thanh Hằng - Chi Pu "lộ cảnh nóng" táo bạo

Những dự án cho màn ảnh rộng Việt sắp ra mắt cuối năm nay đang vô cùng được khán giả trông đợi, và Chị Chị Em Em là một trong những tác phẩm điện ảnh được gọi tên nhiều nhất. Không chỉ ở sự kết hợp dường như không liên quan là Thanh Hằng - Chi Pu vô cùng "hot", bộ phim còn gây quan tâm nhiều hơn khi tung ra đoạn teaser trailer vô cùng bí ẩn và nhiều kịch tính. 

>>> Không thể bỏ qua: Thanh Hằng - Chi Pu cùng dàn sao ra mắt phim Chị Chị Em Em

Một bức ảnh hậu trường giữa hai nữ chính Thanh Hằng và Chi Pu đã được một thành viên ekip Chị Chị Em Em hé lộ, theo đó cả hai đang mặc đầm ngủ vô cùng gợi cảm, đeo đai bịt mắt đỏ như đang trong một "trò chơi tình ái" nào đó. Nhìn vào tư thế hình thể cũng như biểu cảm gương mặt, có thể đoán được rằng Chi Pu đang vô cùng chủ động, gương mặt thì điềm tĩnh, còn Thanh Hằng như đang được dắt vào một "cõi mới" nên biểu cảm vừa ngỡ ngàng vừa hòa hợp. 

Chị Chị Em Em thực chất là phim "bách hợp?

Dựa vào hình ảnh mới này, nhiều khán giả phỏng đoán đây thực chất là một bộ phim "bách hợp" ngầm, tuyến nhân vật sẽ tập trung vào việc xây dựng tình cảm cho Thanh Hằng và Chi Pu, cho nên thực chất, Lãnh Thanh chỉ là một nam phụ trong chuyện tình "nữ nhi" này không hơn không kém.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Hằng - Chi Pu cùng dàn sao ra mắt phim Chị Chị Em Em

Thanh Hằng và cảnh nóng với Lãnh Thanh - Chi Pu trong Chị Chị Em Em

Dự án điện ảnh Chị Chị Em Em của đạo diễn Kathy Uyên hồi cuối tháng 9/2019 đã chính thức diễn ra vô cùng hoành tráng tại một địa điểm với không gian sang trọng. Buổi họp báo diễn ra với sự góp mặt của dàn diễn viên chính bao gồm Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh cùng đạo diễn Kathy Uyên và dàn sao nổi tiếng khác. Chị Chị Em Em hứa hẹn sẽ là "bom tấn" ra mắt trong mùa Giáng Sinh năm nay khi chính thức khởi chiếu vào 20/12/2019 trên toàn quốc. Cùng xem lại sự kiện công bố dứ án tại đây: 

>>> Xem ngay: Thanh Hằng - Chi Pu cùng dàn sao ra mắt phim Chị Chị Em Em

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!