Thanh Hằng cá tính nhận giải Tiên Phong của thời trang

23/12/2014, 09:30 GMT+07:00

Với trang phục đính ngọc trai lấp lánh, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi lên nhận giải nghệ sỹ Tiên phong của YOA 2014.

Với trang phục đính ngọc trai lấp lánh, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn khi lên nhận giải nghệ sỹ Tiên phong của YOA 2014. 
 
Trong năm 2014, làng thời trang Việt có nhiều phát triển mạnh mẽ với những buổi diễn thời trang hoành tráng, tuần lễ thời trang chuyên nghiệp. Trong không khí nhộn nhịp đó, cái tên Thanh Hằng vẫn là một lựa chọn sáng giá cho vị trí vedette. 
 
Và mới đây, trong tiệc sinh nhật lần thứ 2 của Yan News, Thanh Hằng đã được vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực người mẫu. Thanh Hằng trong suốt thời gian theo nghề, cô đã luôn cố gắng để trở thành người dẫn đầu. Được mệnh danh là người làm việc chuyên nghiệp và bài bản, Thanh Hằng dần dần gầy dựng nên uy tín của mình trong showbiz Việt. Ngoài công việc người mẫu, cô còn tham gia các dự án phim lớn, và sắp tới đây, khán giả sẽ có dịp ngắm Thanh Hằng trong một bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mang tên "Siêu nhân X". 
 
Với tiêu chí của giải thưởng Nghệ sỹ Tiên Phong của Yan Online Awards là trao tặng cho những nghệ sỹ dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. Thanh Hằng là cái tên hoàn toàn xứng đáng. 
 
Với Thanh Hằng, đây là một lời tri ân chân thành mà đông đảo giới nghệ sỹ, truyền thông muốn gửi đến cho Thanh Hằng về những cống hiến của cô trong thời gian qua. 
 
YAN ONLINE AWARDS - YOA là giải thưởng nhằm tìm ra những nghệ sĩ có nhiều đóng góp và cống hiến trong nghệ thuật cũng như các hoạt động văn hóa – xã hội. Giải thưởng cũng hướng đến việc khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức – văn hóa trong lối sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó là định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ, tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal. 
 
Danh sách đề cử bao gồm:
 
Nghệ sỹ Toàn Mỹ - Hội đồng nghệ thuật/báo chí bình chọn
Giải thưởng dành cho những nghệ sỹ có thanh tựu/sự nghiệp, cư xử chuẩn mực, có đóng góp cho xã hội – Toàn năng, chuẩn mực trong năm.
Danh sách đề cử: Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi.
 
Nghệ sỹ Truyền Cảm Hứng – Hội đồng nghệ sỹ (đồng nghiệp) bình chọn
Nghệ sỹ có sản phẩm gây chú ý và được đánh giá cao trong năm, có tác phong tốt trong giao tiếp với đồng nghiệp, là động lực/nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp.
Danh sách đề cử: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Thái Hòa, Phương Thanh.
 
Nghệ sỹ Đột Phá – Độc giả Yan News bình chọn
Nghệ sỹ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất trong năm.
Danh sách đề cử: Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.
 
Ngoài ra còn có hai giải thưởng do YAN bình chọn: 
 
Nghệ sỹ Tiên Phong: Là người dẫn đầu trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. 
Nghệ sỹ Tinh Hoa: Nhận được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.