Thanh Hà ủng hộ MV "Cướp đi cả thế giới" của Bảo Yến Rosie

14:31 05/06/2020

Vừa qua, bỏ hết lùm xùm tại The Voice năm xưa, Bảo Yến Rosie chính thức trình làng sản phẩm đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

Dù chỉ mới ra mắt được 2 ngày, nhưng bài hát "Cướp Đi Cả Thế Giới" đã nhận được nhiều lời khen tặng từ nhiều khán giả và giới chuyên môn.


Cô nàng từng gây bão tại The Voice với màn "MC gọi đúng tên mới ra"

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Bảo Yến Rosie chính thức trở lại đường đua Vpop

Thanh Hà ủng hộ MV mới của Bảo Yến Rosie

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ Thanh Hà, cũng bày tỏ sự ủng hộ với học trò của mình khi đã chia sẻ bài hát "Cướp Đi Cả Thế Giới" và kêu gọi mọi người ủng hộ sản phẩm mới của Bảo Yến Rosie.

 
Thanh Hà ủng hộ sản phẩm của Bảo Yến Rosie
Thanh Hà ủng hộ sản phẩm của Bảo Yến Rosie

Hành động này của Thanh Hà đã khiến cho khán giả xoá bó tin đồn bất hoà của cô và Bảo Yến Rosie từ sau sự cố Giọng Hát Việt 20219, khi bảo MC đọc đúng tên mới bước ra sân khấu.


Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm

>>>Xem ngay: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Bảo Yến Rosie ra mắt MV mới

Chia sẻ về quá trình cùng ê-kíp làm ra được sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: "Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV 'Cướp đi cả thế giới', sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất".


Bảo Yến Rosie mong khán giả hãy đón nhận sản phẩm

Đặt mọi hết tâm huyết với sản phẩm trở lại lần này, Bảo Yến Rosie hi vọng khán giả sẽ ủng hộ cũng như công nhận con đường nghệ thuật mà con đang đi.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Yến Rosie hoá thân thành cá trong MV comeback

 

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...
Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.