Thanh Hà thất tình 3 lần, đau như uống thuốc độc vô bụng

20/06/2021, 11:00 GMT+07:00

Trong lần xuất hiện gần nhất tại chương trình do kiến trúc sư Thái Công dẫn dắt, danh ca hải ngoại Thanh Hà chính là khách mời đầu tiên. Tại đây cô đã có có dịp tâm sự, trải lòng với người hâm mộ về cuộc sống và đời tư cá nhân.

 
Nữ ca sĩ và Thái Công đã có cuộc gặp gỡ tại căn bếp hiện đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và Thái Công đã có cuộc gặp gỡ tại căn bếp hiện đại.

Bên cạnh giọng hát sâu lắng, cùng với sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, Thanh Hà còn được nhiều người quan tâm khi có tình yêu đẹp cùng người bạn trai người Philippines - Roland. Thế nhưng trước khi gặp được "định mệnh cuộc đời", cô đã trải qua không ít đắng cay từ những mối tình tan vỡ và cuộc sống mẹ đơn thân bên con gái Isabella.

 
Cô hứng khởi khi được chọn là khách mời đầu tiên của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hứng khởi khi được chọn là khách mời đầu tiên của chương trình.

Đúng theo chủ đề và cái tên chương trình, Thanh Hà cùng NTK Thái Công vừa chế biến món spaghetti nghêu vừa tâm sự về cuộc đời và con người nữ danh ca. Tại đây, cô bộc bạch: 

"Trong cuộc đời mình, tôi thất tình đã 3 lần và học được bài học quá lớn. Lúc mới lớn lên, còn trẻ, tôi chưa hiểu hết được thất tình là như thế nào, nên trong tình yêu đầu tiên tôi cũng không cảm nhận rõ được nỗi đau thất tình ấy. Đến lần thất tình thứ hai, tôi mới hiểu rõ hơn về lần thất tình thứ nhất là như thế nào. Tôi thất tình lần đầu tiên năm 23 tuổi. Lúc đó tôi như uống thuốc độc trong bụng vậy.

Nhưng thất tình cũng là một giai đoạn rất đặc biệt, đáng để thưởng thức. Bây giờ có muốn được thất tình cũng không thể. Nhưng tôi không muốn thất tình thêm một lần nào nữa đâu, sợ lắm, mệt mỏi lắm rồi. Tôi muốn dẹp giai đoạn thất tình sang một bên, chỉ muốn thưởng thức giai đoạn mới yêu thôi".

 
Quá khứ có nhiều nỗi buồn, mất mát nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quá khứ có nhiều nỗi buồn, mất mát nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ.

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện đời tư, năm 2016, Thanh Hà lần công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước khi về Việt Nam. Cô chia sẻ lúc mới gặp Roland, nữ ca sĩ vừa ly hôn lần hai và chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới, thế nhưng bằng sự chân thành, người đàn ông gốc Philippines đã chứng minh được tình cảm đối với Thanh Hà.

 
Nữ ca sĩ ấm êm bên Roland - bạn trai người Philippines kém 12 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ấm êm bên Roland - bạn trai người Philippines kém 12 tuổi.

Cô chia sẻ: "Hiện giờ, tôi và bạn trai đã yêu nhau được 14, 15 năm rồi nhưng vẫn còn yêu nồng cháy như lúc mới yêu. Bạn trai tôi cũng nói mới chỉ như ngày hôm qua. Nhưng tôi không biết anh ấy có nói thật lòng không hay chỉ nói cho mình vui. Nhưng thôi, như thế cũng là tử tế rồi.

Nhiều người hỏi tôi bí quyết làm sao yêu lâu đến như vậy. Thực ra đây không phải bí quyết. Chỉ là sau khi thất bại trong tình yêu nhiều lần, tôi nhận ra rằng đừng nên đặt mình là quan trọng nhất và trên hết. Mình phải luôn biết lắng nghe, chia sẻ. Quan trọng nhất nếu có vấn đề gì xảy ra, mình nên gặp thẳng người bạn trai của mình để nói chuyện thẳng thắn, nói hết những gì mình nghĩ.

Bạn trai tôi là người Philippines 100 phần trăm nhưng rất thích nhạc Việt Nam, làm việc với nhiều ca sĩ Việt Nam, cộng đồng người Việt được hơn 20 năm. Đặc biệt một cô gái Việt Nam thuần túy như tôi nên buộc phải học tiếng Việt".

 
Bạn trai cô chính là diễn viên MV Sợ bắt đầu, sợ kết thúc vừa được ra mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai cô chính là diễn viên MV Sợ bắt đầu, sợ kết thúc vừa được ra mắt.

 
Trước khi công khai, cô đã giấu mối quan hệ với người kém tuổi gần cả năm vì ngại những lời bàn tán không hay và thời điểm đó con gái cũng ở độ tuổi đang phát triển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi công khai, cô đã giấu mối quan hệ với người kém tuổi gần cả năm vì ngại những lời bàn tán không hay và thời điểm đó con gái cũng ở độ tuổi đang phát triển.

Thanh Hà là giọng ca hải ngoại được yêu mến với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng đặc trưng. Cô mang ba dòng máu của người mẹ là người Việt và cha là người Mỹ gốc Đức. Thanh Hà đi hát từ thập niên 1990, có nhiều bài hit như: Tàn tro, Mong manh tình về, Có đôi lần, Sợ yêu... Nữ ca sĩ định cư tại Mỹ trong một thời gian dài, cô trở về nước và hiện vẫn sinh sống tại Việt Nam do tình hình bệnh dịch đang còn phức tạp.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THANH HÀ CHIA SẺ THẲNG THẮN VỀ VẤN ĐỀ TIỀN BẠC KHI HẸN HÒ

Tiền bạc được xem là một vấn đề nhạy cảm và rất dễ ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ. Thanh Hà chia sẻ khi cô và bạn trai kém tuổi quen cách đây 14 năm, cô đã phải trả tiền bữa ăn trưa của cả hai vì nhà hàng chỉ cho thanh toán bằng tiền mặt nhưng bạn trai của nữ ca sĩ chỉ mang thẻ thanh toán. Nữ ca sĩ vẫn cảm thấy không thoải mái vì đối với chị, đàn ông phải là người trả tiền khi hẹn hò. 

"Bản thân là người lớn tuổi hơn nên tôi càng thấy khó chịu. Dù đối phương không có tiền mặt nhưng tôi vẫn thấy rất ấm ức, bực bội", Thanh Hà chia sẻ. 

Thế nhưng từ một phụ nữ với quan điểm đàn ông phải rút ví khi hẹn hò nhưng sau khi "về chung một nhà" với Roland, Thanh Hà đã trở thành người trả tiền những lúc cả hai đi ăn. Cô hài hước lý giải: "Vì bây giờ mình đã ở chung, xài chung một tài khoản nên tiền của Roland cũng là tiền của Hà, mà tiền của Hà thì vẫn là tiền của Hà".

Xem thêm tại đây!