Nổi da gà khi nghe Thanh Hà cover "Em ngày xưa khác rồi" hay hơn cả bản gốc

17/07/2018, 10:35 GMT+07:00

Đúng là "gừng càng già càng cay", ngay từ những câu đầu tiên trong "Em ngày xưa khác rồi", Thanh Hà đã chiếm trọn trái tim của khán giả.

Ra mắt vào tháng 11/2017, ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" của Hiền Hồ ngay lập tức đã trở thành ca khúc chủ đề được yêu thích nhất nhì thời điểm bấy giờ. Sau 8 tháng ra mắt, MV đã chạm mốc hơn 30 triệu lượt xem và là bản hit thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Hiền Hồ tính đến thời điểm này. Đến tận bây giờ, bản ballad này vẫn là một trong những ca khúc nhận được nhiều sự yêu mến và được không ít ca sĩ nổi tiếng thể hiện lại.

Và mới đây, danh ca Thanh Hà đã mang đến một món quà vô cùng tuyệt vời cho khán giả yêu nhạc Việt, đó chính là bản cover "Em ngày xưa khác rồi" sâu lắng và ngập tràn cảm xúc. Ngay từ những câu đầu tiên, Thanh Hà đã chiếm trọn trái tim của người nghe bởi giọng ca đầy mê hoặc của mình. Ngay khi bản cover này được đăng tải, đa số mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước tuyệt phẩm của nữ danh ca, thậm chí nhiều người cho rằng phần cover này còn hay hơn cả bản gốc của Hiền Hồ. 


Quả thực là "gừng càng già càng cay", Thanh Hà một lần nữa đã khiến khán giả thán phục trước giọng ca truyền cảm của mình.
Quả thực là "gừng càng già càng cay", Thanh Hà một lần nữa đã khiến khán giả thán phục trước giọng ca truyền cảm của mình.

Dường như các bản tình ca nhẹ nhàng, đòi hỏi nhiều cảm xúc luôn là sở trường của danh ca Thanh Hà. Dường như các bản tình ca nhẹ nhàng, đòi hỏi nhiều cảm xúc luôn là sở trường của danh ca Thanh Hà.