Thanh Duy "xinh đẹp, quyến rũ" khi hóa thân thành... Lệ Quyên

18/05/2015, 17:39 GMT+07:00

Tập 4 Gương mặt thân quen phát sóng tối 9/5 không có nhiều tiếng cười như mong đợi.

Tập 4 Gương mặt thân quen phát sóng tối 9/5 không có nhiều tiếng cười như mong đợi. Nhưng bù lại, các thí sinh đã mang đến phần trình diễn rất xuất sắc.

Thanh Duy Idol tiếp tục có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Gương mặt thân quen khi hóa thân thành nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên với liên khúc: Sầu lẻ bóng - Ai khổ vì ai. Nam ca sĩ chia sẻ, để có thể hóa thân thành Lệ Quyên, anh đã phải dành nhiều thời gian tập khóc, tập thể hiện biểu cảm những cảm xúc buồn, xót thương đặc trưng của cô ca sĩ này, bên cạnh việc giả giọng và phong cách trình diễn.

Vốn gây "sốt" với hai màn giả gái ở tuần đầu của chương trình, Thanh Duy Idol quyết tâm làm mới chính mình trong lần giả gái tiếp theo khi hóa thân thành Lệ Quyên. Duy xuất sắc trở thành một "nữ ca sĩ" quyến rũ mà không lố, không khiến người xem cảm thấy "giả".

Phần trình diễn của bản sao Lệ Quyên gây thích thú với khán giả và sức hút đặc biệt với bộ ba giám khảo chương trình. Nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ, “Lúc bạn ấy nói là Thanh Duy tôi mới biết là Thanh Duy chứ từ đầu đến giờ tôi cứ nghĩ là Lệ Quyên thôi". Giám khảo Đức Huy thừa nhận phải nhắm mắt nghe nhạc vì bị cuốn vào cảm xúc sầu thương mà Thanh Duy mang lại: “Em đáp ứng đúng tiêu chí của chương trình khi giả giống và hát cũng rất giống. Em là người thông minh, giống như một người đã đẹp nay lại chọn trúng áo đẹp”.

Dù bắt lỗi Thanh Duy khi "ngân không rung hột" như Lệ Quyên nhưng Hoài Linh thừa nhận nam ca sĩ đã thuyết phục được mình. Mỹ Linh cũng không biết nói gì ngoài câu: “Giống, quá giống”. Cùng lời khen tặng, Thanh Duy nhận ba điểm cao tuyệt đối từ ba vị giám khảo. Với sự xuất sắc đó, Thanh Duy tiếp tục ẵm giải 100 triệu đồng.