Thanh Duy xuất viện, về nhà nghỉ ngơi sau cú ngã bị chấn thương

16/05/2020, 09:30 GMT+07:00

Vừa qua, Thanh Duy khiến nhiều người khá lo lắng khi chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: "Duy đã an toàn sau ca mổ dây chằng do tai nạn. Cảm ơn tất cả các tình yêu đã quan tâm và hỏi thăm. Cố gắng chạy đua với thời gian, bình phục lại thôi"

Được biết, nam diễn viên đã bị đứt dây chằng đầu gối khi trượt chân cầu thang lúc đi xem ngôi nhà mới. Sau vài ngày điều trị, sức khỏe của ông xã Kha Ly đã được ổn định.

 
Thanh Duy khiến nhiều đồng nghiệp và bạn bè lo lắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy khiến nhiều đồng nghiệp và bạn bè lo lắng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thanh Duy nhõng nhẽo với Kha Ly sau cú ngã cầu thang chấn thương

Thanh Duy xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật do đứt dây chằng

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh của ông xã khi được xuất viện về nhà. Có thể thấy, tình hình sức khỏe của anh đã dần ổn định, nhưng chưa thể tự đi được vì bị ảnh hưởng của vết thương. Thanh Duy phải dùng đến sự trợ giúp của chiếc nạng để di chuyển. 

Theo Kha Ly chia sẻ: "Anh Duy đã được về nhà, sức khỏe đã ổn định. Tuy nhiên anh phải hạn chế đi lại, vì chân còn khá đau"

 
Về nhà không thể di chuyển nhiều, Thanh Duy đọc sách, nghe nhạc và nghỉ ngơi. Mọi việc cần đến sự giúp đỡ của bà xã. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về nhà không thể di chuyển nhiều, Thanh Duy đọc sách, nghe nhạc và nghỉ ngơi. Mọi việc cần đến sự giúp đỡ của bà xã. (Ảnh: NVCC)

 
Anh dùng nạng để di chuyển, vì chân còn khá đau. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh dùng nạng để di chuyển, vì chân còn khá đau. (Ảnh: NVCC)

>>> Có thể bạn biết: Cuộc sống sau hôn nhân của Kha Ly và Thanh Duy​

Kha Ly hài hước tiết lộ ông xã nhõng nhẽo trong bệnh viện với vợ

Những ngày vừa qua, Kha Ly đã túc trực ở đây để chờ chồng phẫu thuật và luôn lo lắng cho anh. Người đẹp hài hước tiết lộ Thanh Duy nhõng nhẽo: "Hôm nay nhiều anh em bạn bè đến thăm ảnh vui hết sức vui, nên cái mặt ảnh tươi hết sức tươi, có điều chăm sóc hơi nhõng nhẽo tí. Cảm ơn quà cùng mấy anh em đội bóng KHALY FC đã đến thăm".

Bên dưới bài viết, Kha Ly cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ quan tâm và gửi lời động viên đến chồng mình. Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng đặc biệt cảm ơn vợ vì đã ở bên chăm sóc anh trong thời điểm này. 

 
Nam diễn viên vừa trải qua ca mổ tái tạo dây chằng, sức khỏe hiện tại ổn định. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên vừa trải qua ca mổ tái tạo dây chằng, sức khỏe hiện tại ổn định. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ diễn viên Cổng mặt trời đã tạm gác mọi công việc để túc trực, chăm sóc chồng trong những ngày vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Cổng mặt trời đã tạm gác mọi công việc để túc trực, chăm sóc chồng trong những ngày vừa qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" xuất sắc "ẵm" ngay 20 triệu đồng của Nhanh như chớp

Thời gian tới, chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn đối với Thanh Duy. Vì bị chấn thương nên anh phải hạn chế di chuyển, không thể chơi thể thao khoảng 1 năm. Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm hồi phục sức khỏe để quay lại với công việc nghệ thuật. 

Những lưu ý sau mổ dây chằng để nhanh khỏi

Để có sức khỏe và đôi chân lành lặn sau ca phẫu thuật, những bệnh nhân cần lưu ý điều này khi về nhà: 

- Tuyệt đối không được tự ý bỏ nẹp tùy tiện khi chưa được sự cho phép của bác sĩ điều trị. 

- Không bỏ nạng trong vòng 2 tuần đầu sau mổ đứt dây chằng đầu gối trước. Nếu bệnh nhân tự ý bỏ nạng quá sớm thì vô ý sẽ làm cho đầu gối sưng đau, ảnh hưởng đến nguyên một quá trình điều trị trước đó và thời gian hồi phục .

- Tránh co gối quá mức ngay từ tháng đầu làm ảnh hưởng đến sự liên kết của dây chằng đầu gối trước mới tái tạo gây lỏng dây chằng.

- Bệnh nhân đứt dây chằng đầu gối trước sau mổ là hạn chế đi lại nếu không thực sự cần thiết. 

- Trong 2 tháng rưỡi thì người bệnh tránh lên xuống cầu thang hay lái xe 2 bánh hoặc ngồi xổm. 

- Không nên chạy nhảy hay chơi thể thao trong 3 tháng đầu vì dây chằng lúc này chưa liên kết đủ mạnh. 

-Để giữ một thể trạng tốt thì bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tránh việc kiêng cữ quá mức chỉ trừ những thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cho cơ thể bạn. 

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến nam diễn viên Thanh Duy tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!