Thanh Duy tất bật mang “đập cánh giữa không trung” đi tranh giải

18:00 07/11/2014

Ngay sau khi trở thành quán quân của Cùng nhau tỏa sáng, Thanh Duy lại tất bật chuẩn bị lên đường đến tham dự LHP Kim Mã với tư cách diễn viên của bộ phim Đập cánh giữa không trung.

Sau nhiều tuần thi đấu, cùng với 2 đồng đội là diễn viên Khả Như và MC Liêu Hà Trinh, Thanh Duy cùng đội HAHAHA đã chính thức đăng quang chiến thắng tại cuộc thi Cùng Nhau Tỏa Sáng mùa đầu tiên năm 2014.

Ngay từ tuần đầu tiên tham dự, đội HAHAHA đã chinh phục được một lượng khán giả khổng lồ với những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu từ ý tưởng kịch bản cho tới phần dàn dựng.

Bên cạnh đó, đội HAHAHA cũng đã dành trọn được sự yêu thích của khán giả khi nhiều tuần liền nhận được số lượng bình chọn tuyệt đối của khán giả, trở thành đội thi được yêu thích nhiều tuần nhất của Cùng nhau Tỏa sáng 2014.

Thanh Duy cũng chia sẻ rằng: “Thật sự phải cảm ơn Khả NhưHà Trinh, 2 người bạn diễn, cũng là đồng đội, là bạn bè và người thân của anh, đã cùng nhau đi tới cuối cuộc thi với một niềm tin tưởng nhau tuyệt đối. Nếu không có Khả Như, không có Hà Trinh, cùng với niềm tin và sự yêu thương, quan tâm lẫn nể phục nhau thật sự, chắc chắn đội HAHAHA sẽ không thể tỏa sáng như vậy”.

Ngay sau khi trở thành quán quân của Cùng nhau tỏa sáng, Thanh Duy lại tất bật chuẩn bị lên đường đến tham dự LHP Kim Mã với tư cách diễn viên của bộ phim "Đập cánh giữa không trung".


	
	Trong 'Đập cánh giữa không trung', Thanh Duy đóng vai Linh, một vai diễn “đặc biệt” nhất mà anh từng được nhận và cũng là một thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mình. 
Trong "Đập cánh giữa không trung", Thanh Duy đóng vai Linh, một vai diễn “đặc biệt” nhất mà anh từng được nhận và cũng là một thử thách lớn nhất trong cuộc đời của mình. 

Trong thời gian vừa qua, bộ phim "Đập cánh giữa không trung" của đạo diễn Nguyễn Hoàng ĐiệpThanh Duy có tham gia một vai diễn trong phim đã liên tiếp nhận được rất nhiều đánh giá cao, phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, những nhà phê bình điện ảnh trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phim còn được nhiều tờ báo nước ngoài dành cho rất nhiều lời nhận xét có cánh, cũng như nhận được rất nhiều sự chú ý lẫn trông đợi từ khán giả Việt.


	
	'Đập cánh giữa không trung' cho tới nay đã được tham dự 2 liên hoan phim quốc tế lớn là Venice (Ý) và Toronto (Canada), và sắp tới đây, bộ phim sẽ tiếp tục được tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Kim Mã – một trong những giải thưởng danh giá của điện ảnh thế giới.
"Đập cánh giữa không trung" cho tới nay đã được tham dự 2 liên hoan phim quốc tế lớn là Venice (Ý) và Toronto (Canada), và sắp tới đây, bộ phim sẽ tiếp tục được tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Kim Mã – một trong những giải thưởng danh giá của điện ảnh thế giới.

Vốn dĩ vai diễn chuyển giới của Thanh Duy đã là một nhân vật gai góc, với nhiều chuyển biến tâm lý phức tạp bên cạnh đó, còn rất nhiều phân đoạn, nhiều kỉ niệm trong thời gian quay phim đã ám ảnh và gây ấn tượng đặc biệt sâu sắc tới Thanh Duy. Chính vì vậy sau khi phim đã đóng máy, phải một thời gian rất lâu sau Thanh Duy mới thoát ra được khỏi nhân vật của mình. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc về thời gian thực hiện bộ phim cùng ekip, anh chàng vẫn không khỏi xúc động và “nhớ nhung da diết.”

Với rất nhiều ý nghĩa đó, Thanh Duy cảm thấy vô cùng vinh dự vì đã có thể đồng hành cùng với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ra mắt phim và tranh giải tại Liên hoan phim Kim Mã lần này. Được biết, chuyến đi tới Đài Bắc tham dự Liên hoan phim Kim Mã lần này của Thanh Duy và đoàn làm phim sẽ bắt đầu từ 18.11.

Thanh Duy đang cực kỳ sung sức trong các hoạt động nghệ thuật của mình khi liên tiếp đón nhận những thành quả và sự ủng hộ từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Thanh Duy đang gấp rút chuẩn bị để thực hiện một dự án âm nhạc mới vào cuối năm nay sau khi trở về từ LHP Kim Mã.