Được Trấn Thành hỏi những câu đơn giản về họ hàng, Thanh Duy lại "xoắn não" thế này

24/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Chỉ với những câu hỏi hết sức đơn giản về vai vế trong gia đình nhưng đội trưởng Thanh Duy lại rất bối rối. Thậm chí anh còn liên tiếp trả lời sai.

Vừa lúng túng trước các câu hỏi vòng vo từ MC Trấn Thành, Thanh Duy cũng cố bình tĩnh để phân tích nhưng kết quả bất thành.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Nhanh như chớp phiên bản nghệ sĩ, vào đầu tháng 8 vừa qua, Nhanh như chớp nhí cũng được phát sóng rộng rãi đến quý khán giả. Những người chơi gồm các bé tầm từ 7-9 tuổi. Trong tập tuần này, 2 nghệ sĩ tham gia dẫn dắt 2 đội chơi chính là diễn viên Khả Như và ca sĩ Thanh Duy.

Được Trấn Thành hỏi những câu đơn giản về họ hàng, Thanh Duy lại

Ngoài phần thi của các thí sinh thì cả hai đội trưởng cũng phải tham gia thử thách và điều này mới sớm có kết quả đội nào thắng cuộc. Đội trưởng Thanh Duy cũng “tạo nét” với cách giải đố “lầy lội”. Thể hiện mình là người sở hữu “một bụng kiến thức sâu rộng”, nhưng ngờ đâu Thanh Duy lại “xoắn não” trong vòng quay câu hỏi về danh xưng vai vế họ hàng.

Được Trấn Thành hỏi những câu đơn giản về họ hàng, Thanh Duy lại

Đứng trước câu: “Chú của ba mình, mình gọi là gì?”, nam ca sĩ vừa cười vừa cho biết “là bác” khiến MC Trấn Thành cười ngất. “Chữa cháy” cho câu trả lời sai,

Chưa hết, nhận thêm câu hỏi “hại não”: “Ba của chú mình là gì?”, Thanh Duy vô tư đáp trả “là ông bác” khiến khán giả trường quay ngơ ngác. Vẫn không chấp nhận được sự thật là mình đang trả lời sai, anh xin được phép phân tích câu hỏi một lần nữa để tìm ra đáp án.

Được Trấn Thành hỏi những câu đơn giản về họ hàng, Thanh Duy lại

>> Bài viết về chương trình Nhanh Như Chớp Nhí:
Ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ" méo mặt vì bị chê vừa già, vừa xấu
Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải chịu thua trước Đức Phúc, Erik
Tranh cãi với Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt bị "dìm hàng" ngay lập tức

Theo anh suy luận: “Chú mình chính là em của ba mình, mà ba của chú mình có nghĩa là người đó không đẻ ra ba mình…”. Sau một hồi loay hoay trong mối quan hệ giữa “chú, ba và ba của chú”, Thanh Duy mừng rạng rỡ khi tìm đươc câu trả lời chính xác là “ông nội”.

Được Trấn Thành hỏi những câu đơn giản về họ hàng, Thanh Duy lại

Nhờ hoạt động bộ não cũng như cơ miệng liên tiếp không ngừng nghỉ đã giúp Thanh Duy mang về 4 câu trả lời đúng. Trong khi đó, Khả Như hơi bị “thất thủ” vì trả lời sai liên tục và kết thúc phần thi chỉ với 3 câu.

Ảnh: Tổng hợp