Thanh Duy cover nhạc phim “Phía trước là bầu trời” tặng riêng cho chị Nguyệt

11/05/2018, 11:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ Thanh Duy đã bất ngờ cover bản nhạc phim để gửi tặng khán giả và đặc biệt là "chị Nguyệt" do nữ diễn viên Hà Hương thủ vai.

Sau 17 năm phát sóng, bộ phim “Phía trước là bầu trời” trở lại với một sức hút chưa từng thấy trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Nắm bắt tình hình, nam ca sĩ Thanh Duy đã bất ngờ cover bản nhạc phim để gửi tặng khán giả và đặc biệt là "chị Nguyệt" do nữ diễn viên Hà Hương thủ vai.

Với giọng hát đặc trưng của riêng mình, clip cover ca khúc Lời chưa nói nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ ở cuối clip của mình: “Có những lúc Thanh Duy hát không tốt thì các bạn bỏ qua nha, còn nếu các bạn không bỏ qua thì có thể ném đá Duy á thì cũng không sao đâu” và kèm theo hành động liếc mắt thương hiệu chị Nguyệt rất hoài niệm và đầy “xéo sắc”.


Thanh Duy cover nhạc phim Phía trước là bầu trời.

Cách xử lí tình huống, những hành động và lời nói “để đời” của chị Nguyệt “thảo mai” (Hà Hương thủ vai) trong Phía trước là bầu trời đã làm giới trẻ phát cuồng. Nhiều đoạn clip, đoạn trích có phân cảnh nhân vật Nguyệt đã nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng bởi những câu thoại, những tình huống  “xuất thần” vô cùng phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là giới sinh viên.

Thanh Duy cover nhạc phim “Phía trước là bầu trời” tặng riêng cho chị Nguyệt

Nhân vật Nguyệt “thảo mai” đã thật sự mang lại cơn sốt Phía trước là bầu trời trong giới trẻ, vì thế Thanh Duy đã kịp cover ca khúc như một món quà nhỏ dành tặng cho các fan của chị Nguyệt.

Thanh Duy cover nhạc phim “Phía trước là bầu trời” tặng riêng cho chị Nguyệt

Hiện tại, Thanh Duy đánh dấu sự trở lại của mình trong với ca khúc Người lạ thân quen với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về âm nhạc và hình ảnh. Lần trở lại này Thanh Duy mang đến hình tượng chàng soái ca lãng mạn và trưởng thành hơn chứ không còn là chàng trai tóc màu năng động và tươi trẻ. Ca khúc sâu lắng này là một trong những sự lựa chọn khá hoàn hảo bên bạn những ngày mưa về.

Thanh Duy cover nhạc phim “Phía trước là bầu trời” tặng riêng cho chị Nguyệt

Mặc dù chỉ là cover lại ca khúc nhưng Thanh Duy đã mang đến một bài hát mang tính cách của riêng mình, vừa truyền cảm nhưng lại không kém phần nghịch ngợm.

Ảnh: Tổng hợp