Thanh Duy chính thức nói lời tạm biệt với "Kí ức vui vẻ" sau 3 mùa

04/04/2021, 09:45 GMT+07:00

Thanh Duy thời gian sau này xuất hiện nhiều và được khán giả chú ý nhờ vào gameshow Kí ức vui vẻ. Theo đó cũng có nhiều tranh cãi diễn ra cho rằng anh làm lố, chiếm spotlight khách mời. Sau nhiều chi tiết không hay thì mới đây anh chính thức nói lời tạm biệt sau 3 mùa đồng hành.

 
Hình ảnh Thanh Duy tại chương trình. 
Hình ảnh Thanh Duy tại chương trình. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân anh đăng tải khoảnh khắc mình rất đang hào hứng tại trường quay gameshow cùng với dòng trạng thái ngắn gọn: "Kết thúc hành trình với Kí ức vui vẻ. Cảm ơn và tạm biệt".

Lời tâm sự này đã dấy lên nhiều thắc mắc với người xem. Không biết rằng sau 3 mùa đồng hành với vai trò đội trưởng và gặp phải các tranh cãi nên anh quyết định dừng lại, hay vì chương trình chỉ làm đến đây, không có thêm mùa 4?

 
Nam ca sĩ là một người mang đầy năng lượng.
Nam ca sĩ là một người mang đầy năng lượng.

Ngay lúc này, bên dưới bài viết có các nghệ sĩ tham gia gameshow đã tương tác với Thanh Duy. Anh em ê-kíp lại bảo rất nhớ và tri ân những gì anh cống hiến. Điều này có lẽ nghiêng về hướng nam ca sĩ quyết định dừng lại hơn.

Các khán giả cũng tiếc vô cùng cho thông tin này. Họ bộc bạch rằng từ đây về sau sẽ không còn được thấy một đội trưởng nhiệt huyết, nhiều năng lượng, có thể chơi hết các thể loại nhạc từ nhạc trẻ đến cải lương hay ca cổ.

 
Mọi người tiếc nuối vì sự dừng chân của nam ca sĩ trong một chương trình mà anh ghi nhiều dấu ấn.
Mọi người tiếc nuối vì sự dừng chân của nam ca sĩ trong một chương trình mà anh ghi nhiều dấu ấn.

Tham gia gameshow, Thanh Duy được nhiều anh chị em nghệ sĩ yêu thương, tương tác với khán giả và thể hiện được tài năng ca hát hơn. Tuy nhiên, nhiều anti-fan đã "ném đá" vì cho rằng thái độ của anh đã quá làm lố, tỏ ra mình hiểu biết, nói trống không với những thành viên trong chương trình.

"Tôi hoàn toàn hiểu được những hỉ, nộ, ái, ố cũng như giận dữ của mọi người và tôi xem đó như một phần của cuộc sống vậy. Tôi đón nhận việc đó một cách bình thản. Tôi tôn trọng tâm lý của khán giả vì tôi nghĩ đó là sự đa dạng của con người", Thanh Duy bày tỏ về vấn đề bị chê bai.

 
Những cách thể hiện cảm xúc đầy cao hứng này cũng bị phàn nàn. 
Những cách thể hiện cảm xúc đầy cao hứng này cũng bị phàn nàn. 

Đến nay ê-kíp của chương trình vẫn chưa lên tiếng thêm về vấn đề Thanh Duy nói lời tạm biệt. Cũng có thể sau 3 mùa gắn bó, anh muốn mình được đổi gió với các gameshow khác để lĩnh hội nhiều điều mới mẻ, thú vị hơn.

Ảnh: FBNV

SỰ THẬT VỀ VIỆC THANH DUY BỊ CẮT SÓNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Giữa những tranh cãi làm lố, thể hiện cảm xúc quá đà, lấn át cả những khách mời tham dự thì bất ngờ đội trưởng Thanh Duy vắng mặt trong một tập của chương trình. Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng xôn xao về việc anh bị cắt sóng.

Tuy nhiên, anh đã có phản hồi về sự việc và khẳng định mình không bị ảnh hưởng vì đây là lịch trình và kế hoạch đã được báo từ trước. "Việc Thanh Duy và Midu sẽ thay phiên nhau làm đội trưởng của thập niên 2000 đã được thông báo từ trước khi chương trình phát sóng", người trong cuộc bày tỏ.

Có lẽ từ phía nhà sản xuất cũng hiểu được cách thể hiện của Thanh Duy tại gameshow nên họ vẫn để anh đồng hành cho mùa thứ 3.

Xem thêm tại đây!