Thanh Đoàn shop - thương hiệu đồ ăn vặt được ưa chuộng

30/11/2021, 12:00 GMT+07:00

Giữa thị trường kinh doanh đồ ăn vặt với nhiều cạnh tranh, việc xây dựng thương hiệu là không dễ dàng với những nhà khởi nghiệp trẻ. Vượt qua những khó khăn bước đầu, Thanh Đoàn shop khẳng định vị thế của mình với uy tín và sự chuyên nghiệp, không ngừng gia tăng độ phủ sóng đến khách hàng trên toàn quốc.

 
Khô gà lá chanh là sản phẩm làm nên tên tuổi Thanh Đoàn shop trên thị trường đồ ăn vặt hiện nay
Khô gà lá chanh là sản phẩm làm nên tên tuổi Thanh Đoàn shop trên thị trường đồ ăn vặt hiện nay

Ưu tiên yếu tố chất lượng

Theo Thanh Đoàn shop, ngày nay có không ít mặt hàng đồ ăn vặt giá tốt song chất lượng lại không đảm bảo. Các thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thậm chí pha trộn phẩm màu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế, chọn kinh doanh theo hướng lành mạnh và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Thanh Đoàn shop chú trọng kiểm định chất lượng sản phẩm, cẩn trọng từ khâu chọn đối tác, chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói và bảo quản.

 
Sản phẩm từ Thanh Đoàn shop làm từ 100% thịt gà tươi, không phẩm màu và chất bảo quản
Sản phẩm từ Thanh Đoàn shop làm từ 100% thịt gà tươi, không phẩm màu và chất bảo quản

Nắm bắt thị yếu phát triển sản phẩm mới

Ngoài mặt hàng khô gà lá chanh truyền thống, Thanh Đoàn shop còn liên tục tìm tòi, thử nghiệm và ra mắt sản phẩm khô gà bơ tỏi hấp dẫn. Chính vì thế, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị mới giúp tăng kích thích vị giác. Đặc biệt, giá cả ở đây cũng được đánh giá là phải chăng so với thị trường, đáp ứng nhu cầu ăn vặt của đại đa số người dùng Việt hiện nay.

 
Đồ ăn vặt tại Thanh Đoàn ghi điểm bởi hương bị hấp dẫn cùng giá cả hợp lý.
Đồ ăn vặt tại Thanh Đoàn ghi điểm bởi hương bị hấp dẫn cùng giá cả hợp lý.

Chú trọng hoàn thiện dịch vụ

Nhằm giúp khách hàng có được đầy đủ thông tin về sản phẩm trước khi mua sắm, Thanh Đoàn shop thường xuyên cập nhật fanpage với những mặt hàng mới nhất. Bên cạnh đó, khâu hình ảnh cũng được thương hiệu đầu tư chỉn chu, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của mình. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tại đây đều là những người am hiểu về sản phẩm khô gà lá chanh nói riêng và đồ ăn vặt nói chung, đảm bảo đưa ra những gợi ý phù hợp nhất đến người tiêu dùng.

 
Đội ngũ tư vấn và bán hàng tận tâm là điểm cộng của Thanh Đoàn shop.
Đội ngũ tư vấn và bán hàng tận tâm là điểm cộng của Thanh Đoàn shop.

Chia sẻ về bí quyết thành công của Thanh Đoàn shop, ông chủ 9x Thanh Đoàn cho biết: “Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Qua thống kê, chúng tôi vô cùng tự hào khi sở hữu lượng khách hàng trung thành lớn. Sau khi sử dụng, họ lại giới thiệu người thân, bạn bè mua hàng ở đây. Dù không quá nổi bật khi so với những “ông lớn” khác trên thị trường song việc được khách hàng tin tưởng chính là động lực để chúng tôi phát triển, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tạo ra trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất.”

Thông qua những chia sẻ trên, Thanh Đoàn shop mong muốn truyền cảm hứng đến những nhà kinh doanh trẻ, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdoanshop

Địa chỉ: Số 227b, Khóm Tân Đông, Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp

Hotline: 0975 112 806